Phụ Nữ Sức Khỏe

Trắc nghiệm: Trong trái tim người ấy, bạn quan trọng đến nhường nào?

Nếu được nhận một trong bốn hộp quà dưới đây, bạn sẽ chọn hộp nào.


Trắc nghiệm: Trong trái tim người ấy, bạn quan trọng đến nhường nào? - Ảnh 1

Bạn chọn hộp quà nào?


Trắc nghiệm: Trong trái tim người ấy, bạn quan trọng đến nhường nào? - Ảnh 1

Bạn chọn hộp quà nào?

A. Trong mắt đối phương, chẳng gì có thể sánh được với bạn. Bạn chính là nguồn sáng, là động lực để đối phương phấn đấu vươn lên, bạn là tất cả của người ấy. Đối phương nắm rõ từng sở thích, thuộc lòng đến từng lời nói cử chỉ, để ý đến từng cái nhíu mày của bạn. Anh ấy/cô ấy cảm thấy rất may mắn khi được yêu và ở bên cạnh bạn, bởi vì bạn chính là món quà quý giá nhất mà thượng đế bạn tặng. Người ấy yêu bạn vô cùng, bởi vậy bạn hãy cứ yêu hết mình và phải thật tâm trân trọng đối phương nhé, nếu để lỡ mất nhau thì chắc chắn bạn sẽ phải hối tiếc cả đời đó.
 
B. Nhìn bề ngoài thì có vẻ như người ấy rất yêu bạn, nhưng thực tế thì anh ta/cô ta thường xuyên ngó lơ những lời bạn nói cũng như những cảm xúc của bạn. Người ấy không quan tâm bạn nhiều như bạn tưởng đâu, có lẽ vì đối phương vốn tính đào hoa phong lưu, dù đã yêu bạn rồi nhưng số người muốn "cưa cẩm" người yêu của bạn vẫn là vô kể. Trái lại thì bạn lại yêu đối phương rất nhiều, bạn muốn đối phương chỉ chung thủy với mình mà thôi. Nếu đã vậy thì bạn hãy thử lên một kế hoạch du lịch cho hai người xem sao, tạo ra bầu không khí mới lạ hơn, và cần thêm nhiều chút lãng mạn.
 
C. Người ấy rất tôn trọng bạn, luôn tặng cho bạn những thứ mà bạn thích, nhưng đối phương chưa hẳn là yêu bạn. Người ấy chưa bao giờ nổi nóng với bạn, cả hai cũng chưa từng xảy ra bất kỳ xích mích gì trong suốt quá trình yêu, tình yêu của hai bạn cứ yên ả như vậy thôi. Đối phương là một người rất có trách nhiệm khi chu cấp cho bạn mọi thứ, luôn ở bên khi bạn mệt mỏi chán nản, nhưng có cảm giác hai bạn chưa thật sự thân thiết. Đó là bởi vì trong lòng đối phương vẫn còn mơ hồ một hình bóng, một mối tình khó quên. Trong trường hợp này thì bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để xóa đi hình bóng đó, hãy cho đối phương thấy bạn tuyệt vời đến mức nào.
 
D. Trong tình yêu này, bạn là người chủ động và là người cho đi nhiều hơn, bởi vì bạn rất yêu đối phương, nhưng đối phương lại không hề quan tâm bạn. Tình yêu chính là vậy, ai yêu nhiều hơn thì kẻ đó sẽ là kẻ thua cuộc, và bạn đã thua ngay từ lúc bắt đầu. Đối phương có nhiều lúc đã rung động trước bạn, nhưng rồi lại dẹp bỏ ý nghĩ đó bởi vì bạn vốn không phải là người mà đối phương muốn tìm kiếm. Tình yêu của hai bạn giống như tạm bợ vậy, chẳng có những lời yêu thương hay hứa hẹn, chỉ đơn giản là một người đuổi và một người hờ hững. Nếu cảm thấy không thể kiên trì được nữa thì hãy sớm bỏ buộc đi, bạn xứng đáng với một người biết trân trọng bạn.
 
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Huyền Trang/iOne

Tin liên quan

Trắc nghiệm: Con người thật của bạn sẽ bị bại lộ qua cách trang điểm

Nếu phải ra đường và nhất định chỉ được chọn một bộ phận trên mặt để trang điểm, bạn sẽ...

Sau khi LÊN GIƯỜNG, chỉ đàn ông yêu thật lòng mới làm 4 điều này cho bạn

Sau khi ái ân, nếu đàn ông Sở Khanh nhanh chóng kéo quần lên rồi rời đi thì đàn ông...

4 câu nói tưởng chừng bình thường nhưng lại vô tình tiết lộ chàng yêu bạn hơn cả bản thân anh ấy

Dưới đây là những câu đàn ông yêu thật lòng thường nói mỗi ngày, phụ nữ chỉ cần tinh ý...

Trong tình yêu, người phụ nữ có 4 hành vi này lặp đi lặp lại! Thực tế là cô ấy muốn chia tay với bạn! Đàn ông nên hiểu!

Trong cuộc sống, nếu một người phụ nữ đã không còn yêu một người đàn ông, cô ấy không ngay...

7 nét thần thái của phụ nữ khiến đàn ông càng ngắm càng yêu

Người đàn bà khí chất thường được đàn ông theo đuổi, muốn sở hữu cho bằng được. Dù có bất...

4 nỗi đau của phụ nữ sau đổ vỡ: Nếu có yêu, xin đừng làm họ đau!

Người phụ nữ sau đổ vỡ mong manh như bồ công anh trong gió, nếu có yêu hãy chân thành,...

Gặp lại người yêu cũ trong đám cưới bạn chung, anh ta lên sân khấu xin quay lại, tôi cười khẩy đáp một câu mọi người vỗ tay rần rần

Giữa sân khấu cưới, người yêu cũ cầm mic nói muốn tái hợp với tôi. Tôi chỉ cười khẩy đáp...

Tin mới nhất