Bà mẹ cầm chứng minh thư của cô gái xấu số.

Chuyện tình kéo dài và lãng mạn của một cặp đôi ở Trung Quốc đã kết thúc trong bi kịch và nước mắt khi mới đây, nam thanh niên đã ra tay sát hại bạn gái mình.

Người thanh niên 27 tuổi trả lời trước tòa án Hàng Châu rằng anh có quan hệ tình cảm với nạn nhân trong 8 năm qua. Họ là một đôi kể từ khi còn là bạn học phổ thông.

Sau khi người thanh niên tới Mỹ du học, hai người vẫn giữ liên lạc và duy trì tình cảm cho tới khi anh về nước. Trong 8 năm xa nhà, người thanh niên mua nhiều quà tặng cho cô gái, từ trang sức, mỹ phẩm tới các hiện vật đắt tiền.

Khi chàng trai đề nghị hẹn hò chính thức, cô gái nói rằng cần phải hiểu nhau nhiều hơn nữa. Chàng thanh niên rời khỏi Mỹ hồi tháng 2.2017 và bay về Hàng Châu sống với bạn gái. Hai người ở chung nhà nhưng mọi chuyện không như chàng thanh niên tưởng tượng.

Anh phát hiện ra cô gái mình yêu treo một bức ảnh người đàn ông lạ mặt trong phòng ngủ. Anh này khai trước tòa rằng trong 8 năm duy trì tình cảm, cô gái không bao giờ cho phép anh được chụp chung một tấm hình.

Tòa nhà nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Mọi chuyện tồi tệ hơn khi ngày 20.3, người thanh niên nghe thấy bạn gái nói chuyện qua điện thoại với một người lạ. Trong cuộc nói chuyện, cô gái nói rằng rất ghét chàng thanh niên. Đêm hôm đó, người thanh niên không ngủ được và lẻn vào phòng cô gái. Anh nhấc “người trong mộng” của mình lên rồi ném từ tầng 19 xuống đất. Cô gái chết ngay lập tức vì đa chấn thương.

Hiện tòa án Hàng Châu vẫn chưa đưa ra phán quyết chính thức sau vụ việc đau lòng này.