Trang chủ Nhịp Sống 24h

Top con giáp tình yêu, sự nghiệp thăng hoa, đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc đầy túi vào tháng 10/2017

28/09/2017 17:01

Phunusuckhoe.vn Vào tháng 10/2017, những con giáp này sẽ may mắn hết phần thiên hạ, đi đến đâu được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh tiêu xài không hết.

Tuổi Mão

Vào tháng 10 này, vận đào hoa của tuổi Mão nở rộ - Ảnh minh họa: Internet

Vào tháng 10 này, vận đào hoa của tuổi Mão sẽ nở rộ. Bên cạnh đó, sự nghiệp của họ cực kỳ vượng phát, có quý nhân giúp đỡ nên mọi sự đều thuận lợi, suôn sẻ. Trong công việc, tuổi Mão có rất nhiều cơ hội để thăng tiến, điều quan trọng là nên biết nắm bắt. Tiền bạc cũng theo đó mà kéo về ầm ầm, họ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về các khoản thu chi trong tháng.

Sự năng động của tuổi Mão được đánh giá khá cao, cũng vì điều này mà khiến cho đối thủ cạnh tranh của họ vô cùng khó chịu. Tuổi Mão nên biết cách làm dịu những mối quan hệ để tránh những phiền toái xảy ra. Thời điểm này rất thích hợp để họ mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào những lĩnh vực yêu thích để ngồi chờ hốt bạc. Nói chung, tháng 10 là tháng cực kỳ tốt đẹp đối với những người tuổi Mão.

Tuổi Ngọ

Vận thế của người tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Những khó khăn của tuổi Ngọ tồn đọng ở tháng trước đó tự động được giải quyết một cách êm đẹp. Dường như có bàn tay vô hình nào đó giúp đỡ họ vượt qua sóng gió. Vận thế của người tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp. Công việc của họ suôn sẻ, thuận lợi, đạt hiệu quả "một công đôi việc".

Quan trọng nhất trong tháng này là họ cần nắm vững thời cơ, cố gắng đi tiên phong để giành thắng lợi. Nếu tuổi Ngọ có kế hoạch mới thì hãy mạnh dạn thực thi. Mặc dù vất vả một chút, song cơ hội thành công sẽ cực kỳ lớn. Bên cạnh đó, tài vận tuổi Ngọ rất tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều khá. Về mặt tình cảm, tháng 10 là thời điểm để những người tuổi Ngọ độc thân tìm thấy 'một nửa'. Còn những người đã có tình yêu thì mối quan hệ sẽ ngày càng vững chắc và bền lâu.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhân phù trợ từ tháng trước cho đến tháng 10 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ vào tháng 10. Công việc của họ thuận lợi, quý nhân soi đường, dễ dàng gặt hái được thành công. Danh tiếng, chức vụ của tuổi Hợi ngày càng được củng cố vững vàng, con đường sự nghiệp luôn thẳng tiến về phía trước. Những người tuổi này có vận trình tài lộc bừng sáng, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu, hãy nhanh tay nắm bắt.

Tuy nhiên, người tuổi Hợi cũng đừng vì thế mà chủ quan, khinh suất bởi tiền tiêu bao nhiêu rồi cũng hết. Đang ở thời kỳ hưng thịnh, họ phải biết tích lũy, chuẩn bị cho những ngày vận trình suy yếu. Thời điểm này vô cùng tốt đẹp để tuổi Hợi tìm kiếm được nửa kia của cuộc đời mình. Có thể nói đây là một tháng vô cùng viên mãn đối với người tuổi Hợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP