Top con giáp nam luôn yêu thương, chiều chuộng người yêu và vợ như bà hoàng

16/08/2017 17:10

Phunusuckhoe.vn Những con giáp nam dưới đây rất biết cách yêu thương, chiều chuộng vợ và người yêu, xứng đáng để phái nữ trao thân gửi phận cả đời.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nghe lời và chiều vợ, người yêu vô điều kiện - Ảnh minh họa: Internet

Những chàng trai sinh vào năm Mão rất thông minh và đa tài. Họ cũng là người biết quan tâm, chăm sóc một nửa kia của mình. Họ không những chỉ nghe lời người yêu vô điều kiện mà còn là những người rất chiều vợ sau khi đã kết hôn.

Trong cách ứng xử trước mặt bạn bè và người thân, những chàng trai tuổi Mão có thể sẽ tỏ vẻ thờ ơ với người yêu, thậm chí là gia trưởng. Nhưng khi chỉ còn hai người, họ sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia. Thậm chí, họ sẵn sàng nấu cơm và rửa bát nếu vợ mệt. Tuổi Mão sẽ là người chồng, người yêu lý tưởng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chung thủy và có trái tim ấm áp - Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Ngọ rất phóng khoáng và kiêu ngạo. Trong tình yêu, họ luôn tôn trọng quyết định của nửa kia. Tuy có vẻ ngoài khá phong lưu, đa tình nhưng họ rất chung thủy và có trái tim ấm áp. Họ luôn dành cho người yêu những điều tốt đẹp nhất. Trong hôn nhân, người đàn ông tuổi Ngọ sẽ luôn mang lại không khí thoải mái và nồng nhiệt. Họ luôn biết cách hâm nóng tình cảm mọi lúc mọi nơi. Nhưng để chinh phục được con ngựa bất kham này, bạn cần có sự kiên trì và trái tim chân thành.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ xứng đáng để vợ con dựa dẫm, tin cậy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Những người đàn ông tuổi này thường rất coi trọng gia đình. Họ là trụ cột và là nơi để vợ con tin tưởng dựa dẫm.

Người tuổi Tỵ sẽ dành phần lớn tình yêu cho gia đình và cùng người bạn đời của mình sống chung vui vẻ. Họ luôn biết kính trọng lẫn nhau để hưởng được hạnh phúc, an nhàn nên gia đình lúc nào cũng ấm êm, hòa thuận. Chính vì vậy mà những cô nàng nào có được người yêu hoặc người chồng như tuổi Tỵ thì rất may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP