Trang chủ Nhịp Sống 24h

Top con giáp được BỀ TRÊN phù hộ, phát tài phát lộc, may mắn tới tấp trong tháng 9/2017

11/08/2017 14:45

Phunusuckhoe.vn Được quý nhân phù trợ nên những con giáp sau sẽ có duyên với tiền bạc, làm đâu thắng đó trong tháng 9 tới.

Tuổi Mùi

Nhờ được quý nhân phù trợ nên công việc của Người tuổi Mùi gặp rất nhiều may mắn, không chỉ suôn sẻ mà còn thăng quan tiến chức ầm ầm. Chỉ cần tập trung kiếm tiền trong tháng 9 Mùi có thể sống dư giả cho đến cuối năm 2017.

Nhờ thần may mắn phù hộ, Mùi sẽ đếm tiền mỏi tay trong thnasg 9/2017

Tuổi Tuất

Tiền bạc sự tự chảy vào túi Tuất tới tấp, những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp sẽ giúp bạn gầy dựng uy tín và tài sản cho mình. Cơ hội đến bạn hãy nắm bắt thật chặt, nếu không sẽ rất lâu sau đó bạn mới gặp lại vận may hiếm có này.

Tuổi Mão

Mão vốn là người điềm đạm, ít nói nhưng với vấn đề tài chính họ khá nhạy cảm và có đầu óc tính toán. Tháng 9/2017 tài vận của Mão phất lên như diều gặp gió, bạn sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng khá lớn, dư sức để bạn du lịch đâu đó hoặc mua những món đồ giá trị mà bấy lâu nay ao ước.

Dù điềm đạm, ít nói nhưng Mão rất nhạy cảm với các cơ hội làm giàu - Ảnh: Internet

Tuổi Tý

Nhờ được bề trên che chở, yêu thương nên tháng 9 tới Tý chẳng phải làm gì cơ hội kiếm tiền cũng tự tìm đến. Vận tài lộc đỏ như son nhưng không phung phí giúp cho Tý tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, giúp ích rất nhiều cho kế hoạch kinh doanh sắp tới của Tý.

Tuổi Ngọ

Nếu những tháng đầu năm Ngọ phải đau đầu chắt bóp từng đồng mới đủ trang trải thì đây chính là cơ hội vàng dành cho Ngọ. Thu nhập tăng cao, hiệu suất công việc đạt kết quả vượt bậc giúp Ngọ có một bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp. Vận may này sẽ đi theo Ngọ đến những tháng cuối năm và kéo dài sang năm 2018.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Điểm tin Y tế nổi bật ngày 20/7
Bé trai đắp lá ngón bị hoại tử tay, gắp 10 mảnh dị vật khỏi mắt nam bệnh nhân, gia đình 4 thành viên ngộ...
XEM TIẾP
Đập ngực vào vô lăng sau cú phanh gấp, tài xế vỡ tim
Cú phanh gấp vì va chạm với chiếc ô tô cùng chiều khiến đã khiến tài xế bị vỡ tim khi ngực đập mạnh vào...
XEM TIẾP
Ghen tuông, chồng đổ thuốc cỏ vào miệng vợ
Vì ghen tuông, người chồng lao đến dùng dao đâm nhiều nhát vào đùi vợ. Chưa dừng lại, người này còn khống chế, đổ thuốc...
XEM TIẾP