Top con giáp có yêu thắm thiết cỡ nào, lung lay tí cũng ngoại tình như chơi, sơ sẩy là bị họ phản bội!

15/08/2017 14:05

Phunusuckhoe.vn Đây là những con giáp khi yêu thì rất nồng nàn và thiết tha, sẵn sàng làm mọi thứ vì người yêu. Nhưng khi bị cám dỗ họ cũng dễ dàng lung lay, ngoại tình là chuyện thường!

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có về ngoài hơi khó gần, không mấy tỏ ra quan tâm đến người yêu. Nhưng thực tâm họ luôn để ý từng chút một đến đối phương.

Chỉ cần thấy mình làm người yêu khó chịu, họ luôn im lìm cố gắng để khiến mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Họ sẵn sàng hoàn thiện và thay đổi mà không nề hà, để tâm.

Nhưng chính sự xốc nổi của con giáp này lại khiến chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn. Nếu cứ cố gắng mà đối phương không đáp trả đủ đầy, họ sẽ thẳng thừng kết thúc. Dù có buồn đau thế nào, họ cũng sẽ tìm người thích hợp hơn.

Nhưng chính sự xốc nổi của con giáp này lại khiến chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Khi yêu, người tuổi Dậu thường không nói nhiều. Chính sự ít thể hiện bằng lời nói này khiến đối phương hay hoài nghi về tình cảm của họ. Khi yêu con giáp này, hãy nhìn vào những gì họ làm, hơn là điều họ nói.

Con giáp này cũng không ngại chuyện thay đổi để khiến tình cảm của mình tốt đẹp hơn. Nhưng đây lại là con giáp có phần yếu ớt và dễ bị dụ dỗ. Chính điều này dễ khiến người tuổi Dậu ngoại tình, vì họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ.

đây lại là con giáp có phần yếu ớt và dễ bị dụ dỗ. Chính điều này dễ khiến người tuổi Dậu ngoại tình, vì họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh có khí chất hơn người. Với người khác, họ luôn thể hiện bề ngoài mạnh mẽ, dứt khoát và nghiêm túc. Do đó, khi yêu họ xem trọng sự tin tưởng và chân thành.

Nhưng đây là con giáp thích thử thách và điều mới mẻ. Chính cá tính này khiến họ luôn muốn chinh phục người khác. Họ không vội vàng, rất từ tốn, cũng không gây chú ý. Do đó, sẽ không ai ngờ đến chuyện họ ngoại tình. Người tuổi Thìn cũng đủ tự tin để không ai biết họ làm chuyện sai trái đó.

Từ đây mà người tuổi Thìn một khi đã lạc đường rồi thì cứ bình thản mà đi tiếp, chẳng sợ mối nguy hiểm nào. Những mối quan hệ sai trái dễ dàng hình thành từ lúc nào không hay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP