Tuổi Ngọ

Top 5 con giáp nam nổi tiếng đa tình “thay người yêu như thay áo”, chị em nên tránh kẻo cả đời phải đi… đánh ghen - Ảnh 1
 Đàn ông tuổi Ngọ là mẫu người “cả thèm chóng chán”. Ảnh minh họa

Theo tử vi tướng số, người cầm tinh con ngựa sinh ra để chạy đua và "chu du thiên hạ". Bản năng "lãng tử" thúc giục họ tìm kiếm những trải nghiệm mới và coi cuộc đời như một chuyến du ngoạn.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, đàn ông tuổi Ngọ là mẫu người “cả thèm chóng chán”, họ luôn mải mê săn đuổi những mối tình mới. Do đó, tuổi Ngọ thường chọn bạn gái theo "hứng". Họ mải mê chạy theo những bóng hồng mới mà quên luôn giá trị đích thực của tình yêu bền vững. Khi "vỡ mộng" vì kết quả không được như mong muốn, họ có thể coi đó là mối tình thoáng qua và chuyển ngay sự chú ý sang một đối tượng khác.

Tuổi Thìn

Top 5 con giáp nam nổi tiếng đa tình “thay người yêu như thay áo”, chị em nên tránh kẻo cả đời phải đi… đánh ghen - Ảnh 2
Tuổi Thìn có xu hướng sống tự do, không thích lập gia đình. Ảnh minh họa

Người đàn ông tuổi Thìn có sức hấp dẫn lớn với người khác giới, họ có mối quan hệ rộng, yêu nhanh nhưng cũng chia tay rất nhanh.

Cũng chính bởi bản tính thích theo đuổi trò chơi tình ái nên tuổi Thìn có xu hướng sống tự do, không thích lập gia đình. Vì vậy, nếu có bạn trai tuổi Thìn các cô gái cũng cần hết sức tỉnh táo nếu muốn cùng chàng xây dựng một mối quan hệ bền vững.

Tuổi Dậu


Top 5 con giáp nam nổi tiếng đa tình “thay người yêu như thay áo”, chị em nên tránh kẻo cả đời phải đi… đánh ghen - Ảnh 3
Đàn ông tuổi Dậu khá “thoáng”trong chuyện tình cảm. Ảnh minh họa

Đàn ông tuổi Dậu rất có năng khiếu về ngôn ngữ, đặc biệt họ còn có biệt tài thuyết phục người khác vì vậy họ khá “thoáng”trong chuyện tình cảm. Chính vì ưu điểm này nên tuổi Dậu thường hay mắc một tật xấu, đó là không có khả năng chống lại các thể loại dụ dỗ, vì vậy trong hôn nhân họ rất dễ ngoại tình.

Nếu có bạn đời tuổi Dậu, chị em cần phải chú ý thường xuyên để kéo chàng ra khỏi những cám dỗ tình ái không đáng có.

Tuổi Tý

Top 5 con giáp nam nổi tiếng đa tình “thay người yêu như thay áo”, chị em nên tránh kẻo cả đời phải đi… đánh ghen - Ảnh 4
Người tuổi Tý dễ lăng nhăng với người khác nếu như có cơ hội. Ảnh minh họa

Trời sinh đàn ông tuổi Tý có tài ăn nói thu hút lại thêm tính cách thông minh lanh lợi nên rất dễ khiến con gái rung động, chính bởi vậy mà người tuổi Tý càng dễ lăng nhăng với người khác nếu như có cơ hội.

Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng lại là nhược điểm khiến cho bạn gái của đàn ông tuổi Tý phải đứng ngồi không yên.

Tuổi Dần

Top 5 con giáp nam nổi tiếng đa tình “thay người yêu như thay áo”, chị em nên tránh kẻo cả đời phải đi… đánh ghen - Ảnh 5
Đàn ông tuổi Dần cả thèm chóng chán. Ảnh minh họa

Mặc dù luôn tỏ vẻ là người đàn ông chung thủy, không “trêu hoa ghẹo nguyệt” nhưng kỳ thực người đàn ông tuổi Dần rất cả thèm chóng chán, họ luôn thích phiêu lưu trên con đường tình ái. Vì vậy tuổi Dần được xếp vào một trong những con giáp lăng nhăng nhất trong 12 con giáp.

Không chỉ là con giáp lăng nhăng, tuổi Dần còn có tật xấu là đổ lỗi cho người khác thay lòng đổi dạ, nhưng kỳ thực họ mới là người đa tình có mới nới cũ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.