Top 5 con giáp có số quý nhân, ai quen được nên giữ chặt bên mình kẻo mất

01/08/2017 16:59

Phunusuckhoe.vn Nếu quen biết ai thuộc 5 con giáp này, bạn phải giữ thật chặt bên mình bởi sẽ được vận mệnh may mắn và sung túc cả đời, đừng bỏ lỡ kẻo hối tiếc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nhiệt tình giúp đỡ người khác - Ảnh minh họa: Internet.

Mèo là con vật đứng thứ tư trong 12 con giáp tượng trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão thường hay giúp đỡ người khác và rất hiếu khách. Họ rất tinh tế, ghét bạo lực và luôn hướng tới sự bình yên.

Người tuổi Mão nói chuyện lưu loát và rất tự trọng. Trong công việc, họ rất tỉnh táo, minh mẫn, thích giúp đồng nghiệp mà không chút tính toán, vụ lợi. Họ luôn thông cảm trước thất bại trong kinh doanh của người khác và giúp đỡ họ khi có điều kiện.

Với tính cách của tuổi Mão, cuộc sống của họ không gặp nhiều sóng gió, trở ngại, và sẽ trải qua êm đềm như ý. Dù người tuổi này rất khó tiếp cận nhưng một khi đã thân thiết rồi họ sẽ xem bạn là tri kỷ, luôn quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thẳng thắn chỉ ra chỗ đúng, chỗ sai của bạn bè - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Ngọ có tính cách phóng khoáng, thẳng thắn, nhiệt tình, suy nghĩ nhạy bén, giỏi quan sát, có tài bẩm sinh, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh. Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác không vụ lợi. Người tuổi này luôn biết quan tâm người khác nên nhiều người yêu thương.

Trời sinh tuổi Ngọ rất coi trọng tình bạn, trượng nghĩa, biết cách đối nhân xử thế, khẳng khái giao tiếp rộng, nhưng không phụ thuộc vào bạn bè quá mức. Người tuổi Ngọ thường nói là làm và luôn góp ý chân thành để người khác nhận ra chỗ sai, chỗ đúng.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thông minh, lanh lợi - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Thân thông minh, lanh lợi, tài giỏi hơn người. Họ có tính cách hoạt bát hiếu động, biết nắm bắt thời cơ, ý chí kiên định, niềm tin vững vàng. Họ cũng là một người đa tài đa nghệ, giỏi đoán lòng người, giỏi giao tiếp và được lòng người khác.

Trong các mối quan hệ, tuổi Thân luôn biết quan tâm cho nên những người xung quanh cảm thấy an lành. Họ luôn truyền cảm hứng và đem lại nhiều may mắn cho người khác.

Nếu trong nhóm của bạn có một người tuổi Thân thì hãy giữ chặt họ vì họ sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn trong tiền bạc cũng như trong công việc.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không bỏ mặc khi người khác gặp khó khăn - Ảnh minh họa: Internet.

Người tuổi Sửu thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy, có thể phân biệt đúng sai. Đôi khi họ bảo thủ nhưng rất công bằng. Trong công việc, họ không làm việc theo tình cảm mà luôn tự tin, không chê bai nhược điểm của người khác.

Những người cầm tinh tuổi Sửu rất hiền lành, luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác, không bao giờ bỏ mặc bất kỳ ai khi họ gặp khó khăn. Họ sẵn sàng giang tay cưu mang và đem đến nhiều may mắn cho người khác.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có phúc khí vô cùng lớn - Ảnh minh họa: Internet.

Trong 12 con giáp có thể nói người tuổi Hợi có vận mệnh đẹp nhất. Họ là người cương nghị, trầm tính, chất phác lương thiện, không câu nệ tiểu tiết. Họ rất biết đối nhân xử thế, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, nhân duyên rất tốt.

Tính cách của những người tuổi Hợi không thích cạnh tranh, họ chỉ thích cuộc sống bình yên. Trời sinh tuổi Hợi là người lạc quan, có trái tim ấm áp, thường nghĩ cho người khác hơn là bản thân mình. Người tuổi này có phúc khí vô cùng lớn, những người ở cạnh họ cũng sẽ được hưởng một phần may mắn. Họ giỏi giang, tháo vát, biết đúc kết kinh nghiệm, rất giỏi trong việc gánh vác giải quyết vấn đề. Vì thế, khi làm việc với họ, bạn sẽ rất an tâm và không lo lắng gì cả.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Dâm ô cháu bé 8 tuổi, bảo vệ trường tiểu học lãnh 12 năm tù
Thấy một cháu gái đang đứng ngoài nhà vệ sinh, Nhân tiến lại cho kẹo rồi dụ dỗ cháu bé thực hiện hành vi dâm...
XEM TIẾP
Hai tàu hỏa đâm nhau, 5 toa văng khỏi đường ray
Vào chiều nay, 26-5, tại ga Núi Thành, Quảng Nam, hai đoàn tàu đã đâm trực diện vào nhau, đầu tàu bẹp dúm.
XEM TIẾP
Nghi án ghen tuông, chồng sát hại vợ rồi thả xác trôi sông
Hai vợ chồng sắp ly hôn nhưng bỗng một ngày người dân ở bến đò phát hiện xác người vợ trôi sông.
XEM TIẾP