Trang chủ Nhịp Sống 24h

Top 4 con giáp nữ giỏi kiếm tiền, thông minh lại may mắn cưới được chồng hiền, sinh con ngoan

02/10/2017 10:47

Phunusuckhoe.vn Những con giáp nữ dưới đây có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Họ không những giỏi kiếm tiền, thông minh, tháo vát mà còn may mắn lấy được người chồng hiền lành và có những đứa con ngoan ngoãn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền lành, dịu dàng. Họ cũng thích có một cuộc sống khép kín và khá trầm lặng. Tuổi Mùi luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình sao cho hoàn hảo nhất. Hôn nhân của họ thường hạnh phúc và đầm ấm, thuận vợ, thuận chồng.

Nữ giới tuổi Mùi luôn quan tâm đến người bạn đời của mình nhưng cũng có khá nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, hà khắc đối với họ. Họ cũng khá năng động trong công việc, luôn hoạch định sẵn cho mình những kế hoạch hành động để có thể đạt được thành công cao nhất. Tuổi Mùi được quý nhân phù trợ nên rất giỏi kiếm tiền, sự nghiệp thăng tiến không ngừng trong tương lai.

Trong cuộc sống gia đình, những người phụ nữ tuổi Mùi luôn biết sắp xếp, tổ chức tốt mọi việc. Họ là một người vợ mẫu mực, chăm chỉ và năng động. Họ may mắn lấy được người chồng tâm lý, luôn yêu thương và chiều chuộng họ.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người khá kín đáo, yêu hòa bình và thích tĩnh lặng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ là người khá kín đáo, yêu hòa bình và thích tĩnh lặng. Vì vậy, cuộc sống của họ vô cùng bình yên và an nhiên. Tuổi Tỵ biết sắp xếp hợp lý cho cuộc sống của cá nhân lúc nào cũng được cân bằng. Họ giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống bằng thái độ bình tĩnh nhất có thể. Chính vì vậy, dù mọi thứ xoay vần nhưng nhìn vào gia đình có bàn tay quý cô tuổi Tỵ chăm sóc, chắc chắn sẽ ổn định và bình yên. Đến khi kết hôn, tuổi Tỵ sẽ may mắn cưới được người chồng hiền lành, biết chăm lo cho gia đình. 

Tuổi Tỵ nói năng chậm rãi, từ tốn, rất giỏi giao tiếp. Họ thích suy tư, tính toán và có một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai. Vì thế sự nghiệp của họ vô cùng ổn định và vững bền.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Sửu rất hay lo lắng, quan tâm đến gia đình, yêu quý những người thân và thích trẻ con. Họ được xem là là một người con dâu thảo hiền, có sự nghiệp riêng và rất bản lĩnh. Nữ giới tuổi Sửu thường không giỏi giao tiếp, tuy bên ngoài rất kiên cường nhưng bên trong lại mềm mỏng, hiền thục, rất thích hợp để trở thành một người mẹ hiền, một người mẹ tốt. Họ biết cảm thông và chia sẻ những nỗi vất vả cùng chồng. Cuộc sống của họ may mắn cưới được người chồng tốt, hiền lành.

Tuổi Hợi

Nữ giới tuổi Hợi lại là điển hình của những người vợ chịu thương chịu khó - Ảnh minh họa: Internet

Nữ giới tuổi Hợi lại là điển hình của những người vợ chịu thương chịu khó. Họ cũng luôn hoàn thành, chăm lo tốt tất cả mọi việc trong gia đình, coi trọng vấn đề giáo dục con cái. Tình yêu thương con cái vô bờ bến biến họ trở thành những người mẹ nhân từ và tuyệt vời nhất. Những người vợ tuổi Hợi cũng luôn đối xử ân cần, chu đáo với bạn bè của mình lẫn của chồng và không ngại trả lời những câu hỏi “bất tận” của lũ trẻ.

Sự trung thành và giỏi giao tiếp của người tuổi Hợi sẽ mang lại cho cuộc đời của họ rất nhiều điều tốt đẹp. Cho dù theo đuổi ngành nghề, sự nghiệp nào thì họ cũng có được những thành tựu đáng nể, luôn biết cách vượt qua mọi khó khăn và tích cực đương đầu với những thử thách, cám dỗ.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Bị chó ngao Tây Tạng cắn, bé gái 8 tháng tuổi tử vong
Khi thấy con bị chó ngao Tây Tạng mà gia đình nuôi cắn xé, mẹ bé đã lao tới cứu con cũng bị chó cắn...
XEM TIẾP
Té xe đạp, người đàn ông bị 10 cái dằm đâm vào mí mắt
Sau hơn 1 tiếng đồng hồ phẫu thuật nội soi, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy đã lấy được 10 mảnh cây, đường...
XEM TIẾP
Cứu sống người đàn ông 54 tuổi ngưng thở
Người đàn ông 54 tuổi ở Sóc Trăng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nhồi máu cơ tim cấp có biến chứng ngưng...
XEM TIẾP