Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 4 con giáp gặp nhiều vận may trong chuyện tình yêu sau dịp Tết Nguyên Đán 2019

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, 4 con giáp sau đây sẽ gặp rất nhiều vận may trong chuyện tình yêu. Hơn thế nữa, họ còn có cơ hội tìm được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Theo tử vi học, sau dịp Tết Kỷ Hợi 2019, đường tình duyên của 4 con giáp sau đây sẽ cực kỳ nở rộ, đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

Tuổi Sửu

Người cầm tinh con trâu khá cứng nhắc và cá tính nên việc chọn người yêu đối với con giáp này cũng rất khó khăn. Đối phương quý bạn nhưng dường như chỉ dừng ở mức tình bạn, yêu một người mạnh mẽ quá sẽ là thử thách đối với họ.

Bên cạnh đó, tuổi Sửu lại khá kĩ tính trong cách chọn lựa người yêu. Vì vậy, năm 2018 không phải là một năm may mắn với bản mệnh trong chuyện này.

Bước qua dịp Tết Kỷ Hợi 2019, bỗng nhiên vận may của tuổi Sửu phất lên như diều gặp gió, công việc tiền tài đều đến nhanh, đường tình duyên cũng theo đó mà nở rộ. Chắc chắn trong thời gian tới, bạn sẽ tìm được người như ý và gắn kết suốt cuộc đời mình. 

Bước qua dịp Tết Kỷ Hợi 2019, bỗng nhiên vận may của tuổi Sửu phất lên như diều gặp gió, công việc tiền tài đều đến nhanh, đường tình duyên cũng theo đó mà nở rộ
Bước qua dịp Tết Kỷ Hợi 2019, bỗng nhiên vận may của tuổi Sửu phất lên như diều gặp gió, công việc tiền tài đều đến nhanh, đường tình duyên cũng theo đó mà nở rộ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Đối với những người cầm tinh con rắn, bản thân họ đã là những người biết kiếm tiền. Thế nên, chỉ cần có cơ hội, bản mệnh sẽ luôn biết nắm chắc lấy nó. Trong năm 2019, tuổi Tỵ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ thần May Mắn.

Đặc biệt, sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, con giáp này sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và vấn đề tình cảm. Trong công việc, bản mệnh có thể được cấp trên yêu mến bởi những nỗ lực của mình trong thời gian trước.

Trong tình cảm, tuổi Tỵ cũng là người có số đào hoa. Cho nên, ở thời điểm này, bạn cần có sự sáng suốt để đưa ra cho bản thân một quyết định đúng đắn. Chỉ cần không tham lam, người tuổi Tỵ nhất định có thể thu hoạch được rất nhiều điều như mong đợi trong sự nghiệp và tình cảm.

Sau dip Tết Nguyên Đán 2019, người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và vấn đề tình cảm
Sau dip Tết Nguyên Đán 2019, người tuổi Tỵ sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và vấn đề tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Năm 2018 không phải là một năm may mắn đối với người tuổi Mùi khi liên tục gặp vận đen, thị phi, tiểu nhân hãm hại. Vậy nên, sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, con giáp này sẽ không cần quá cố sức mà chỉ cần phát huy được hoàn toàn tài ăn nói cũng như sự hoạt bát, nhanh nhẹn.

Cũng trong thời gian tới, bản mệnh sẽ thay đổi đến mức khiến nhiều người giật mình và đó cũng chính là cơ hội giúp bạn có được tình cảm chân thành từ đối phương. Chuyện tình duyên đã không còn ảm đạm, các mối quan hệ nhiều đến nỗi khiến tuổi Mùi thực sự phải đau đầu khi lựa chọn người bạn đời.

Vì vậy, nếu đã tìm được người tâm đầu ý hợp thì con giáp này nên tính đến chuyện kết hôn. Một năm đường tình duyên nở rộ sẽ giúp bạn đổi đời hơn.

Trong thời gian tới, tuổi Mùi sẽ thay đổi đến mức khiến nhiều người giật mình và đó cũng chính là cơ hội giúp bạn có được tình cảm chân thành từ đối phương
Trong thời gian tới, tuổi Mùi sẽ thay đổi đến mức khiến nhiều người giật mình và đó cũng chính là cơ hội giúp bạn có được tình cảm chân thành từ đối phương - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có thể được quý nhân phù trợ trong năm 2019. Cho nên, con giáp này sẽ gặp được nhiều vận may, đặc biệt là chuyện tình duyên. Hơn thế nữa, đây còn là người bản lĩnh và có chút năng khiếu nên tuổi Hợi dễ dàng thu hút người khác giới.

Chỉ là do tiêu chí quá cao hoặc chưa thực sự muốn kiếm tìm bạn đời nên con giáp này mãi tới sau dịp Tết Kỷ Hợi mới thực sự có được mối nhân duyên của đời mình.

Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều vận may, đặc biệt là chuyện tình duyên
Sau dịp Tết Nguyên Đán 2019, người tuổi Hợi sẽ gặp được nhiều vận may, đặc biệt là chuyện tình duyên - Ảnh minh họa: Internet

Thời gian tới đây, vận tình duyên của bản mệnh sẽ nở rộ và còn kéo theo nhiều điều may mắn hơn. Cụ thể, nhờ tinh thần tốt và chuyện tình yêu đẹp phơi phới nên công việc của tuổi Hợi sẽ thăng tiến không ngừng, tiền bạc cũng vì thế mà dồi dào hơn trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

Chỉ cần phụ nữ sở hữu 4 tướng mũi này đảm bảo sẽ có số phú quý, vận may đeo...

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mũi đại diện cho "tài khố". Thế nên, nếu người phụ nữ nào...

Ngủ mơ thấy 8 điềm báo này chắc chắn vận may và tiền tài đang tìm đến bạn

Nếu bỗng dưng bạn ngủ mơ thấy 8 điềm báo dưới đây thì chắc chắn thần Tài đang gõ cửa...

3 nàng giáp khí chất mạnh mẽ, vận may chiếu cố sau năm 25 tuổi

3 nàng giáp này trước năm 25 tuổi nếm trải nhiều vất vả lận đận. Nhưng từ năm 26 tuổi,...

3 con giáp đón MƯA TÀI LỘC, tiền ập xuống đầu, gom hết vận may vào người trong 7 ngày...

3 con giáp này sẽ có vận đỏ như son, tiền ập vào nhà như vũ bão, giàu bất thình...

Chúc mừng 3 con giáp được quý nhân đổ tiền vào nhà, vận may theo chân trong 2 ngày cuối...

Từ giờ đến cuối tuần, những con giáp này gặp nhiều vận may, bạc tiền càng dồi dào. Quý nhân...

3 con giáp bị vận may đeo bám, thần tài chiếu mệnh, TIỀN RẢI ĐẦY NHÀ trong nửa đầu năm...

Nửa đầu năm 2019, nhờ được thần may mắn đeo bám, thần tài phù trợ 3 con giáp sau sẽ...

Khổ mấy cũng chớ nản, 3 con giáp đến đúng tuổi này tự khắc giàu sang, vận may giăng kín...

Đúng độ tuổi này, 3 con giáp sau ắt làm gì cũng thành công, bạc tiền từ đâu tìm đến,...

Tin mới nhất

Tử vi tuần mới, top 3 con giáp LÊN HƯƠNG cả tình duyên lẫn tiền tài, HỐT SẠCH LỘC LÁ...

4 giờ trước

15 ngày cuối cùng của tháng Chạp, gia chủ ĐỪNG QUÊN làm 5 việc tốt này để HÚT TÀI LỘC,...

4 giờ trước

Hết năm là hết khổ, 3 con giáp đón Tết ảm đạm nhưng giàu có bất thình lình sau rằm...

5 giờ trước

Đúng 9 ngày tới ghen tỵ với 3 con giáp TIỀN HẾT LẠI CÓ, vơ tay là thấy LỘC, muốn...

5 giờ trước

Đúng ngày mai (26/1) - 3 con giáp 'khổ tận cam lai', ở nhà gặp Thần Tài, ra đường có...

6 giờ trước

Sau Rằm tháng chạp, 3 con giáp được ban PHƯỚC LÀNH, may mắn vây quanh, cuộc đời sung túc

10 giờ trước

Trong 3 năm tới, 3 con giáp này chuẩn bị ‘chuyển mình’ từ nghèo thành giàu nhanh như ‘chớp mắt’

10 giờ trước

11 bí mật khiến "tiền đẻ ra tiền" của những người giàu nhất thế giới

10 giờ trước

3 con giáp chuẩn bị đón ‘cơn mưa tài lộc’ vào tuần đầu tiên của tháng 2, lộc lá đổ...

10 giờ trước