Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 4 con giáp có vận đỏ như son, tiền tình dồi dào trong năm Kỷ Hợi 2019

Bước sang năm 2019, 4 con giáp dưới đây không chỉ có vận đỏ hơn son, may mắn hết phần thiên hạ mà còn đón lộc trời ban, tình duyên viên mãn.

Theo tử vi học, vào năm Kỷ Hợi 2019, vận trình của 4 con giáp sau đây sẽ vô cùng hanh thông, sự nghiệp thăng tiến và tình duyên phơi phới.

Tuổi Sửu

Năm Kỷ Hợi 2019 sẽ là thời điểm "đại cát đại lợi" với người cầm tinh con trâu. Bởi vì, con giáp này sẽ được sao Thiên Đức chiếu mệnh, tài phúc song hành, vận may tới tấp. Bên cạnh đó, tuổi Sửu còn thuộc tuýp người dũng cảm, luôn xông pha lên phía trước, dám đối đầu với nhiều thử thách.

Với bản tính nhanh nhẹn, cầu thị nên người cầm tinh con trâu không chỉ ngồi chờ thời cơ mà luôn chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển. Sự phấn đấu này giúp người tuổi Sửu đạt được không ít thành công trong công việc.

Ngoài tài lộc vượng, chuyện tình cảm của con giáp này cũng sẽ tiến triển theo hướng rất tích cực. Người còn độc thân sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân, người đã có gia đình thì cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc.

Bước đến năm 2019, người tuổi Sửu sẽ được sao Thiên Đức chiếu mệnh, tài phúc song hành, vận may tới tấp
Bước đến năm 2019, người tuổi Sửu sẽ được sao Thiên Đức chiếu mệnh, tài phúc song hành, vận may tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Trong năm 2019, người tuổi Mão sẽ được quý nhân "đưa đường chỉ lối". Từ đó, đường tình duyên của con giáp này sẽ vô cùng vượng; không chỉ được nhiều người theo đuổi mà tuổi Mão còn sớm tìm được "đức lang quân" cho mình.

Tuy nhiên, tình duyên nở rộ không có nghĩa là sẽ có một kết thúc viên mãn bằng việc cưới hỏi. Bởi vì, theo tử vi học, mối tình của quý cô cầm tinh con mèo sẽ có dấu hiệu ngăn cản từ phía gia đình.

Bởi vậy, đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào. Hãy tìm hiểu gốc rễ vấn đề trước khi hành động để tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan, tình yêu và tình cảm gia đình trở nên rạn nứt.

Đối với người đã kết hôn, đời sống hôn nhân và gia đạo khá hài hòa, hầu như không xảy ra biến cố lớn.  Vì vậy, các cặp vợ chồng tuổi Mão nếu có ý định sinh con trong năm Kỷ Hợi thì sẽ sớm được mãn nguyện.

Bởi vì, vận khí của đứa trẻ này sẽ rất vượng, giúp gia đình trở nên hạnh phúc, mạnh khỏe, đường làm ăn cùng thêm phần thuận lợi, phát đạt.

Các cặp vợ chồng tuổi Mão nếu có ý định sinh con trong năm Kỷ Hợi thì sẽ sớm được mãn nguyện
Các cặp vợ chồng tuổi Mão nếu có ý định sinh con trong năm Kỷ Hợi thì sẽ sớm được mãn nguyện - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Theo sách tử vi, vận trình công việc trong năm 2019 của người cầm tinh con gà sẽ có nhiều chuyển biến tích cực; cho nên nhất định bạn phải biết nắm bắt thời cơ, tận dụng sự quý mến của cấp trên để có được nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bên cạnh đó, vận tài chính của con giáp này cũng khá hanh thông, ổn định, làm việc gì cũng đều thành công. Tuy nhiên, trong thời gian tới tuổi Dậu không nên cho người khác vay mượn tiền bạc; vì điều này có thể mang đến vận xui cho bạn, "tiền mất tật mang".

Về chuyện tình cảm, phải nói tuổi Dậu luôn là người biết quan tâm, chăm lo cho gia đình nên chẳng mấy khi vợ chồng cãi vã. Dù bận rộn đến thế nào, con giáp này cũng biết dành thời gian cho gia đình, bạn bè.

Lời khuyên tốt nhất với người tuổi Dậu là bạn hãy quan tâm, yêu thương bản thân mình nhiều hơn bằng việc cố gắng rèn luyện, nâng cao thể chất.

Vận trình công việc trong năm 2019 của người tuổi Dậu sẽ có nhiều chuyển biến tích cực
Vận trình công việc trong năm 2019 của người tuổi Dậu sẽ có nhiều chuyển biến tích cực - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trong năm 2019, người tuổi Tuất không chỉ có công việc ổn đinh mà đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn. Đây là thời điểm giúp con giáp này có nhiều tiến triển trong sự nghiệp, được quý nhân phù trợ.

Vì vậy, nếu ai đang có ý định làm ăn riêng thì nên có suy nghĩ kiên định, dứt khoát, tránh dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng đừng quá vội vàng, bởi dễ gây điều không hay.

Với những người chưa có gia đình thì trong năm Kỷ Hợi thế nào cũng sẽ tìm được mối nhân duyên trời định của mình. Còn ai đang yêu thì nên chú ý vì sẽ có người thứ 3 xuất hiện. Tốt nhất là tuổi Tuất phải biết phân định rạch ròi trong chuyện tình cảm; nếu không sẽ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Vào năm 2019, người tuổi Tuất không chỉ có công việc ổn đinh mà đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn
Vào năm 2019, người tuổi Tuất không chỉ có công việc ổn đinh mà đường tình duyên cũng vô cùng viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo*

Bạch Dương

Tin liên quan

3 nàng giáp sự nghiệp thăng tiến, tình duyên viên mãn, vận đỏ như son trong năm 2019

Bước sang năm 2019 những nàng giáp sau sẽ công thành danh toại, tình duyên viên mãn, vận đỏ như...

Phát hờn với 3 con giáp vận đỏ như son, tiền tài rực rỡ, công danh thăng tiến vùn vụt trong tháng 9/2018

Chỉ cần bước chân vào tháng 9 những con giáp sau sẽ tha hồ hốt bạc, sự nghiệp thăng tiến...

3 con giáp có vận đỏ như son, cuộc sống đáng ngưỡng mộ nhất trong tháng 7

Đây là 3 con giáp có tháng 7 viên mãn nhất, đáng ngưỡng mộ nhất!

3 con giáp vận đỏ như son, không MUA NHÀ SẮM XE mới là chuyện lạ trong nửa cuối năm 2018

Nửa cuối năm 2018 chính là lần đầu tiên trong đời những con giáp sau phát tài. Họ đổi đời...

Cuối tháng 5, 3 con giáp này được thần Tài ưu ái, vận đỏ như son, tiền tài đầy ắp!

Đây là 3 con giáp tiền bạc phủ phê, vận thế đỏ rực trong cuối tháng 5 này!

Ai có năm sinh tận cùng bằng 5 con số này, thì xác định mùa hè tài vận đỏ rực, công việc thuận lợi, tình cảm thăng hoa đến bất ngờ

Người xưa thường xem con giáp, nhân tướng học, phong thủy là những yếu tố có ảnh hưởng đến vận...

5 con giáp VẬN ĐỎ NHƯ SON, trời sinh đem PHÚC ĐỨC TÀI LỘC về cho cha mẹ!

Vợ chồng sinh được con thuộc 5 con giáp này thì có vận may hơn người. Đây là những con...

Tin mới nhất