Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2019, dù có phòng tránh đến đâu thì 4 con giáp dưới đây vẫn dễ gặp điều xui xẻo, đen đủi bởi phạm phải hạn Thái Tuế. Vì vậy, những bản mệnh này nên suy nghĩ cẩn thận, tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động để giảm thiểu nhiều điều không hay có thể xảy ra.

Tuổi Dần

Người cầm tinh con hổ là con giáp dễ gặp xui xẻo nhất trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2019. Vì thế, vào khoảng thời gian này, tuổi Dần nên hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người.

Trong công việc, bản mệnh nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại. Ngoài ra, người tuổi Dậu cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Vào ngày Tết Nguyên Đán năm 2019, tuổi Dần nên hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người
Vào ngày Tết Nguyên Đán năm 2019, tuổi Dần nên hành sự cẩn trọng là hơn, chớ làm việc xấu kẻo vận hung ám vào người - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Theo tử vi, người cầm tinh con rắn là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cho nên, bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, giữ gìn sức khỏe.

Đồng thời, con giáp này có thể dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người. Bởi đây chính là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Do đó, tuổi Tỵ nên hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất.

Theo tử vi, người tuổi Tỵ là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới
Theo tử vi, người tuổi Tỵ là 1 trong 4 con giáp dễ gặp xui xẻo trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Do chịu ảnh hưởng của “Xung Thái Tuế” nên tài vận của người tuổi Tuất trong dị Tết Nguyên Đán năm 2019 sẽ không ổn định. Ngoài ra, do có “Đại Hao” Phá Tài Tinh xuất hiện trong cung mệnh nên con giáp này cũng rất dễ rơi vào cảnh phá sản trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, việc cầu tài, kiếm tiền của bản mệnh vào năm Kỷ Hợi có thể sẽ vô cùng vất vả; cho nên, con giáp này cần thận trọng trong quản lý tài chính tránh làm mất cân đối thu chi. Tuy nhiên, năm 2019 lại là năm thích hợp cho việc di chuyển. Vì vậy, nếu có cơ hội đi đến nơi khác để phát triển sự nghiệp thì người tuổi Tuất cần tận dụng cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Do chịu ảnh hưởng của “Xung Thái Tuế” nên tài vận của người tuổi Tuất trong dị Tết Nguyên Đán năm 2019 sẽ không ổn định
Do chịu ảnh hưởng của “Xung Thái Tuế” nên tài vận của người tuổi Tuất trong dị Tết Nguyên Đán năm 2019 sẽ không ổn định - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Năm Kỷ Hợi là năm tuổi của con giáp này nên trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới bản mệnh sẽ không có thêm nhiều khoản thu nhập. Đồng thời, tuổi Hợi cũng phát sinh thêm nhiều khoản phải chi tiêu.

Năm Kỷ Hợi là năm tuổi của con giáp này nên trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới bản mệnh sẽ không có thêm nhiều khoản thu nhập
Năm Kỷ Hợi là năm tuổi của con giáp này nên trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới bản mệnh sẽ không có thêm nhiều khoản thu nhập - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó, nếu con giáp này kinh doanh buôn bán thì không nên mở rộng quy mô kinh doanh hoặc bỏ ra số tiền lớn để đầu tư. Bởi vì, đây là khoảng thời gian thích hợp cho việc giữ tiền hơn là đầu tư.

Ngoài ra, lưu niên của năm Kỷ Hợi cũng không có lợi cho Thiên Tài, Hoạnh Tài của bản mệnh nên người tuổi Hợi cũng cần hạn chế bỏ ra số tiền lớn để đầu tư vào chứng khoán, cổ phiếu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm