Tuổi Thìn

Top 4 con giáp càng béo càng có cuộc sống sung túc, phát tài, được chồng yêu thương, mẹ chồng cưng chiều hết mực - Ảnh 1
Người tuổi Thìn có sự nghiệp, học hành suôn sẻ, thuận lợi - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Thìn nếu tròn trịa, mập mạp thì tài vận sẽ lên như diều gặp gió, tiền bạc khởi sắc, có cuộc sống sung túc. Vận mệnh của tuổi Thìn rất tốt trong mọi việc từ gia đình đến sự nghiệp, học hành đều suôn sẻ, thuận lợi, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhiều người vẫn cho rằng gầy mới đẹp, nhưng vì muốn gầy mà ăn kiêng và tìm liệu pháp giảm béo lại khiến thân thể không khỏe mạnh, như thế chỉ làm tổn hại chính mình, vận may cũng vì thế mà rời bỏ bạn. Bản thân tuổi Thìn từ khi sinh ra đã có nhiều phúc khí. Tuy nhiên, tài lộc sẽ không giữ được lâu dài nếu như con giáp này sở hữu thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Cô gái tuổi này mập mạp thì sẽ trở thành trụ cột phúc khí của gia đình. Qúy cô tuổi Thìn luôn được mẹ chồng yêu thương, không bao giờ xảy ra xung đột mâu thuẫn trong gia đình.

Tuổi Hợi

Top 4 con giáp càng béo càng có cuộc sống sung túc, phát tài, được chồng yêu thương, mẹ chồng cưng chiều hết mực - Ảnh 2
Tuổi Hợi có cuộc sống khá sung túc và ấm êm - Ảnh minh họa: Internet

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm. Nếu họ vẫn giữ được cơ thể khỏe mạnh và trọn trịa, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội. Tuổi Hợi lại được quý nhân phù trợ, cơ hội thành công luôn đến một cách tự nhiên và dễ dàng hơn người bình thường. Chính vì vậy khi có vợ là người tuổi Hợi chồng cũng được “thơm lây” nhiều điều. Sự nghiệp làm ăn trong lĩnh vực nào cũng thành công tấn tới. Tuy nhiên, nếu không giữ được thân hình tròn trịa thì vận may này sẽ giảm xuống.

Tuổi Ngọ

Top 4 con giáp càng béo càng có cuộc sống sung túc, phát tài, được chồng yêu thương, mẹ chồng cưng chiều hết mực - Ảnh 3
Tuổi Ngọ đề cao sự tự do, phóng khoáng nên thân hình mập mạp một chút - Ảnh minh họa: Internet.

Trong số 12 con giáp thì con giáp tuổi Ngọ không để ý tới ngoại hình mình nhất. Họ chỉ cần thích là làm chứ không theo quy chuẩn nào. Phụ nữ tuổi Ngọ đề cao sự tự do, phóng khoáng nên thân hình tuy có mập mạp một chút cũng không bao giờ cảm thấy thiếu tự tin. Họ vẫn có thể “tỏa sáng” bởi nét duyên thầm cũng như cách ứng xử thông minh của mình.

Trong công việc hay gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ đều sắp xếp hoàn hảo. Họ không chỉ hỗ trợ đắc lực cho chồng có được thành công mà bản thân cũng có tài, sẵn sàng cùng ông xã bươn chải để giúp cả nhà có được cuộc sống tốt nhất. Không những được chồng yêu thương mà mẹ chồng cũng rất tôn trọng và cưng chiều.

Tuổi Tuất

Top 4 con giáp càng béo càng có cuộc sống sung túc, phát tài, được chồng yêu thương, mẹ chồng cưng chiều hết mực - Ảnh 4
Tuổi Tuất có phúc khí và tính tình phóng khoáng - Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh những người thuộc tuổi Tuất có phúc khí và tính tình phóng khoáng. Vì vậy họ rất thích ăn và coi việc ăn là niềm vui trong cuộc sống. Những quý cô tuổi Tuất cũng rất coi trọng vẻ bề ngoài nên thường mong muốn giảm cân để giữ dáng vẻ mảnh mai. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, trời cho tuổi Tuất có da có thịt, nên phải giữ lấy cơ thể đó thì tài vận và sự may mắn mới dồi dào.

Người vợ tuổi Tuất mập mạp còn có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc, trở thành cánh tay đắc lực về cả mặt kinh tế và tinh thần cho chồng trên con đường làm giàu. Phụ nữ tuổi này sẽ là người con dâu thảo hiền, cư xử khôn khéo nên được mẹ chồng yêu thương và cưng chiều hết mực.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm