Dưới đây là 3 con giáp nữ vô cùng lụy tình, càng yêu càng khiến bản thân trở nên mù quáng, ngu muội. Nếu kết hôn, những bản mệnh này đều phải trải qua 2 lần đò mới tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

Tuổi Dần

Những quý cô cầm tinh con hổ một khi đã yêu là luôn cho đi nhiều hơn nhận. Hơn thế nữa, con giáp này còn luôn hy sinh, yêu thương đối phương hết lòng nên thường nhận lại đắng cay. Nhìn chung, trong năm 2019 này, tuổi Dần còn phải trải qua rất nhiều mối tình nữa nhưng đều bị người khác phụ.

Cuộc đời của bản mệnh vướng vào nhiều rắc rối trong chuyện tình yêu. Cũng vì vậy mà phụ nữ tuổi Dần thường mất lòng tin vào mọi việc. Nếu có kết hôn, bạn cũng sẽ phải chịu nhiều khổ cực. Có thể, con giáp này sẽ trải qua 2 cuộc hôn nhân thì mới tìm được hạnh phúc của mình.

Trong năm 2019 này, quý cô tuổi Dần còn phải trải qua rất nhiều mối tình nữa nhưng đều bị người khác phụ
 Trong năm 2019 này, quý cô tuổi Dần còn phải trải qua rất nhiều mối tình nữa nhưng đều bị người khác phụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Quý cô cầm tinh con ngựa rất dịu dàng, ăn nói lại khéo léo nên được lòng nhiều người. Vì vậy, bạn luôn là trung tâm nổi bật khiến đàn ông muốn theo đuổi, tán tỉnh. Cũng vì thế mà tuổi Ngọ thường bị người khác lợi dụng, lừa gạt tình cảm.

Trong mối quan hệ với ai đó, bản mệnh luôn là người hy sinh tất cả. Bạn sẽ yêu người đó mù quáng và luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Tuy nhiên, những điều này không khiến đối phương cảm kích mà họ chỉ muốn lợi dụng bạn mà thôi.

Bên cạnh đó, quý cô tuổi Ngọ cũng rất dễ tin người nên gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Khi kết hôn, con giáp này sẽ phải chịu đựng những nỗi khổ không ai thấu. Nói chung, trong năm 2019, sự nghiệp, tiền tài của bản mệnh khá vượng nhưng đường tình duyên thì không được suôn sẻ.

Trong mối quan hệ với ai đó, phụ nữ tuổi Ngọ luôn là người hi sinh tất cả
Trong mối quan hệ với ai đó, phụ nữ tuổi Ngọ luôn là người hy sinh tất cả - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi vốn lạnh lùng, đa mưu túc trí và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Song nếu xét trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi lại dễ bị lừa tình nhất, bởi cứ yêu vào là bản mệnh sẽ mụ mị, lụy tình nên chẳng còn biết Đông Tây Nam Bắc là gì nữa. Trong tình yêu, bản mệnh cũng chẳng bao giờ nghi ngờ đối phương mà luôn một lòng một dạ với người mình yêu.

Nếu xét trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi lại là kiểu người dễ bị lừa tình nhất, bởi cứ yêu vào là bản mệnh sẽ mụ mị, lụy tình nên chẳng còn biết Đông Tây Nam Bắc là gì nữa
Nếu xét trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi lại là kiểu người dễ bị lừa tình nhất, bởi cứ yêu vào là bản mệnh sẽ mụ mị, lụy tình nên chẳng còn biết Đông Tây Nam Bắc là gì nữa - Ảnh minh họa: Internet

Cũng chính bởi sự nhẹ dạ nông nổi đó mà con giáp này dễ bị lừa tình và rơi vào vòng xoáy của những tên sở khanh. Mãi tới khi cơn lốc tình yêu qua đi, họ mới nhận rõ hiện thực và đau khổ vì sự thật quá phũ phàng, tàn khốc.

 *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm