Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 3 con giáp được cả Thiên Tài và Chính Tài hợp sức giúp đỡ, vận mệnh càng 'lên hương', tiền vào như nước trong 7 ngày tới

Tử vi 7 ngày tới cho biết cuộc sống của những con giáp này vô cùng viên mãn, đặc biệt là đường tài lộc.

Tuổi Tý

Với cục diện Lục Hợp, người tuổi Tỵ trong 7 ngày tới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Vốn là con giáp tài trí, uyển chuyển trong cách hành động, những chú Rắn sẽ có một tháng vận trình công danh khá lý tưởng. Bản mệnh biết mình thực sự muốn gì và bản thân phải làm thế nào để có thể đạt được điều đó. Không ngại thử thách, luôn giữ bình tĩnh trước khó khăn là điều giúp bản mệnh có khoảng thời gian hanh thông thuận lợi.

Sự may mắn sẽ đến với con giáp này ngay từ những ngày đầu tháng. Theo tử vi, bản mệnh được Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Tỵ làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có thể gia tăng thu nhập. Người làm kinh doanh có phần gặp may mắn hơn khi chuyện làm ăn nhiều phần suôn sẻ hơn những con giáp khác. Bản mệnh còn có thể được quý nhân đem đến những cơ hội làm ăn tốt đẹp trong tương lai. 

Top 3 con giáp được cả Thiên Tài và Chính Tài hợp sức giúp đỡ, vận mệnh càng 'lên hương', tiền vào như nước trong 7 ngày tới - Ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tử vi 7 ngày tới nói rằng đây là khoảng thời gian viên mãn với người tuổi Dậu. Ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Dậu đã được Chính Ấn che chở. Những chú Gà thêm vững tâm, tin vào chính mình và thẳng tiến đến thành công. 

Tài lộc của con giáp này sẽ càng vượng. Có thể nói, thời gian này là lúc người tuổi Dậu rất bận rộn với việc kiếm tiền. Người làm kinh doanh có phần vượng lộc hơn so với người làm công ăn lương.

Về tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa chính là báo hiệu tin mừng. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn, người có gia đình vợ chồng thêm hoà thuận. 

Top 3 con giáp được cả Thiên Tài và Chính Tài hợp sức giúp đỡ, vận mệnh càng 'lên hương', tiền vào như nước trong 7 ngày tới - Ảnh 2 

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trong vòng 7 ngày tới, theo tử vi đây là khoảng thời gian rất thuận lợi để tuổi Thìn khẳng định bản thân mình trong sự nghiệp. Bản mệnh trời sinh vốn là người thông minh, có tài lãnh đạo. Con giáp này sẽ gây dựng tên tuổi bằng chính năng lực của mình. 

Cụ thể, lời khuyên dành cho những chú Rồng trong khoảng thời gian này hãy tập trung vào những việc mình cảm thấy tự tin. Có kiến thức, có kinh nghiệm, có nhiệt huyết, cộng thêm sự may mắn, tuổi Thìn sẽ ghi được dấu ấn, khiến cấp trên và đồng nghiệp phải bất ngờ.

Theo tử vi, con giáp này có thể thử sức với kinh doanh từ nay đến cuối năm. Tìm được một đối tác tốt, có thể tin tưởng mà làm ăn khiến con đường đến với thành công ngày càng ngắn lại. 

Điều tuổi Thìn cần chú ý trong khoảng thời gian này là trong cách ăn nói, giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp. Lời khuyên dành cho bản mệnh là mọi ý kiến, quan điểm cá nhân nên được thể hiện một cách tế nhị, tránh lối nói gay gắt, thẳng thắn nhưng thô, dẫn đến mất lòng người đối diện. 

Top 3 con giáp được cả Thiên Tài và Chính Tài hợp sức giúp đỡ, vận mệnh càng 'lên hương', tiền vào như nước trong 7 ngày tới - Ảnh 3

Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

T.T (Tổng hợp)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới 24/8-30/8: Hợi kiếm tiền không ngơi tay, Tý có kẻ phá đám

Tử vi tuần mới từ 24/8 đến 30/8 của 12 con giáp nói rằng có kẻ tiểu nhân muốn ngáng...

3 con giáp nữ mặt hổ báo nhưng tâm lành nên được trời thương ban cho cuộc sống triệu phú trong nửa đầu tháng 9

Dưới đây là những con giáp nữ hổ báo nhưng tâm lành, hay làm việc thiện nên được trời thương...

3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới, công việc thuận đà thăng tiến

Trong số 12 con giáp thì 3 con giáp này chiếm ưu thế lớn nhất cả về tiền bạc và...

Top 3 con giáp được Thần Tài rót lộc vào nhà, quý nhân ban phước lành, làm gì cũng ra tiền, vàng chất đầy két

Tử vi cho biết trong vòng 45 ngày tới những con giáp này sẽ được Thần Tài rót lộc vào...

Tử vi 15 ngày tới: Những con giáp hái được lộc trời, vạn sự hanh thông, cuộc đời lên hương, của cải chất đầy nhà

Tử vi 15 ngày tới dự đoán những con giáp này vô cùng thuận lợi, đón nhiều tài lộc.

Tuần mới, những cung hoàng đạo ngồi không cũng 'hái ra tiền'

Chỉ cần bạn chăm chỉ và quyết đoán hơn một chút thì tuần mới này sẽ là những ngày thăng...

Bước vào tuần mới 3 con giáp ngồi chơi đếm tiền thoải mái vì được Thực Thần phù trợ, ban lộc vàng hiếm có

Dưới đây là những con giáp khởi đầu tuần mới vô cùng thuận lợi vì được quý nhân hỗ trợ.

Tin mới nhất