Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 3 con giáp đừng nên kết hôn trong năm 2019 nếu không muốn 'đứt gánh giữa đường'

Khi yêu sâu đậm thì ai chẳng muốn cùng nhau xây nên một mái nhà hạnh phúc. Thế nhưng, năm 2019 không phải là thời điểm thích hợp để 3 con giáp này kết hôn, bởi đường tình duyên của bản mệnh khá lận đận và trắc trở.

Dưới đây là 3 con giáp sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm lứa đôi, cho nên năm 2019 không phải là thời điểm để những bản mệnh này tính đến chuyện trăm năm.

Tuổi Tý

Trời sinh người cầm tinh con chuột vốn thuộc tuýp người cá tính, mạnh mẽ, giỏi giang và bạn luôn biết đâu là mục tiêu sống của mình. Con giáp này dù thế nào cũng cố gắng hết sức để có được một vị trí nhất định trong công việc. Hơn thế nữa, bản mệnh còn mơ ước kiếm thật nhiều tiền và giàu lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng rất biết quan tâm gia đình, biết chăm lo cho những người xung quanh mình ngay cả đó chỉ là bạn bè bình thường. Các mối quan hệ của của quý cô tuổi Tý cũng rất nhiều nên đàn ông vây quanh con giáp này không ít. Chỉ là bạn thực sự không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân quá sớm. Điều này thật sự có lợi cho tuổi Tý.

Theo tử vi học, nếu phụ nữ cầm tinh con chuột lấy chồng quá sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc. Do đó, con giáp này chỉ nên lấy chồng muộn, sớm nhất cũng phải ở tuổi 27 thì mới thực sự tốt đẹp.

Theo tử vi học, nếu phụ nữ cầm tinh con chuột lấy chồng quá sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc
 Theo tử vi học, nếu phụ nữ cầm tinh con chuột lấy chồng quá sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Theo tử vi học, người cầm tinh con rồng không nên lấy chồng, lấy vợ sớm. Bởi nếu phụ nữ lấy chồng sớm thì sẽ chịu cảnh "hai lần đò". Còn đàn ông lấy vợ sớm thì công danh lụi bại, khó thăng quan tiến chức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Hơn thế nữa, tuổi Thìn cũng đã vất vả nhiều trong cuộc sống nên muốn có được công danh không phải chuyện dễ dàng gì. Bản mệnh phải hết sức nỗ lực mới bằng được người khác, do đó những gì làm ra phải hết sức trân quý.

Dù trong năm 2019, con giáp này vững về kinh tế và có ý trung nhân thì những người tuổi Thìn cũng không nên kết hôn vào thời điểm này. Thay vào đó, bản mệnh nên tập trung vào công việc và chuẩn bị kinh tế cho một hôn nhân viên mãn trong tương lai.

Dù năm 2019, người tuổi Thìn vững về kinh tế và có ý trung nhân thì bản mệnh cũng không nên kết hôn vào thời điểm này
Dù năm 2019, người tuổi Thìn vững về kinh tế và có ý trung nhân thì bản mệnh cũng không nên kết hôn vào thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn là người chăm chỉ chịu khó và rất muốn tìm kiếm công danh sự nghiệp cho bản thân. Họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống nghèo khó nên luôn nỗ lực hết mình để làm việc. Ngoài ra, đây còn là kiểu người thích bươn chải, ngao du thiên hạ.

Khi yêu, con giáp này cần lựa chọn kĩ càng, bởi một khi đã yêu thì xác định cưới chứ không nên chơi bời. Thế nhưng, tuổi này theo tử vi lại không hợp để lấy chồng, lấy vợ sớm. Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của bạn bị lụi bại và gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không thành công.

Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của quý cô tuổi Dậu bị lụi bại và gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không thành công
Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của quý cô tuổi Dậu bị lụi bại và gặp nhiều khó khăn, trắc trở, không thành công - Ảnh minh họa: Internet

Đồng thời, sự thăng tiến trong công việc của tuổi Dậu cũng sẽ bị cản trở, kinh tế không được như ý dẫn tới mâu thuẫn vợ chồng, sống không hạnh phúc. Tuyệt đối không nên lập gia đình trước 28 tuổi để tránh tất cả những điều này.

Bên cạnh đó, khi bản mệnh kết hôn cũng phải hết sức thận trọng, nên chọn người hợp tuổi, hợp tính và hơn cả là phải lập gia đình thật muộn thì cuộc sống hôn nhân mới tốt đẹp, thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

3 con giáp nữ nếu kết hôn sớm sẽ vô cùng trắc trở, có chồng ngoại tình ruồng bỏ vợ...

Những con giáp nữ dưới đây đường tình duyên khá lận đận, đặc biệt là nếu kết hôn sớm cuộc...

Tướng mạo đàn ông cực kỳ đào hoa, không chung thủy, phụ nữ nên cân nhắc trước khi kết hôn

Đàn ông có những nét tướng này thường rất đào hoa, ít khi chung thủy với một người, vì vậy...

3 nàng giáp được Thần Tài đỡ đầu, độc thân làm giàu cho cha mẹ, kết hôn thì cho chồng...

Đây là 3 nàng giáp được thần Tài bảo bọc từ khi sinh ra, khi nhỏ làm giàu cho cha...

3 nàng giáp khó đủ đường nhưng kết hôn vào là giàu sang phú quý hưởng trọn, con cái giỏi...

Theo lá số tử vi, 3 nàng giáp này sau khi lấy chồng, cuộc sống sẽ bước sang một trang...

Xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thật sự quan trọng?

Từ xưa đến nay, chuyện xem tuổi của các cặp đôi muốn tiến tới hôn nhân là một sự kiện...

Phụ nữ dù kết hôn hay không nếu chưa biết điều này chắc chắn sẽ hối hận cả đời

Đây chính là những sự thật đắt giá phụ nữ cần biết sớm để không phải nói ‘hối hận’ cả...

Top con giáp nữ trời an bài nếu kết hôn sớm sẽ phải chịu 2 lần đò, lận đận trắc...

Những con giáp nữ dưới đây càng kết hôn sớm càng có nguy cơ đổ vỡ cao, có thể phải...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình