Phụ Nữ Sức Khỏe

Top 3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 10, tránh nhẹ dạ, cả tin để tiểu nhân hãm hại

Càng về cuối năm 2019, tử vi của 12 con giáp càng có nhiều biến động. Bên cạnh những con giáp gặp may mắn, thuận lợi, vẫn có những con giáp cần cẩn trọng, đề phòng, tránh gặp phải chuyện không vui. Dưới đây là top 3 con giáp cần cẩn trọng trong tháng 10 để tránh bị tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tỵ

Vận trình người tuổi Tỵ trong tháng 10 giảm sút, xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới tinh thần. Vì môi trường làm việc cạnh tranh quyết liệt nên bạn là một trong những con giáp cần thận trọng hết mức để tránh bị tiểu nhân hãm hại. Không nên xao nhãng hay chủ quan, tin người quá mức trong thời gian này. Đối với chuyện hợp tác làm ăn, bạn hãy chọn đối tác tốt cả về đạo đức và tiềm lực tài chính.

con giap can than trong 1
Vận trình người tuổi Tỵ trong tháng 10 giảm sút, xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường, ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới tinh thần - Ảnh minh họa: Internet

Tình hình tài chính của bạn khó mà như ý khi tiền kiếm được bao nhiêu lại chi tiêu hết bấy nhiêu, thậm chí còn tiêu vào cả khoản tiền tích lũy trước đó. Vì kinh doanh, buôn bán khá chật vật nên bạn cần phải thay đổi cách thức cũ kĩ thì mọi việc mới tiến triển tốt đẹp được.

con giap can than trong 2
Tình hình tài chính của bạn khó mà như ý khi tiền kiếm được bao nhiêu lại chi tiêu hết bấy nhiêu - Ảnh minh họa: Internet

Thật may là sức khỏe của bạn tháng này khá ổn định, người ốm nhanh hồi phục, quan trọng là tinh thần thoải mái, lạc quan. Tuy nhiên, cũng khó tránh các bệnh vặt theo mùa. Bên cạnh đó, bạn hãy chú ý đi đứng cẩn thận, tránh bị té ngã hoặc va chạm xe cộ gây chấn thương, chảy máu.

Tuổi Mùi

Trong tháng tới, tuổi Mùi cũng phải đối mặt với trở ngại ở nhiều phương diện, nhất là công việc. Bạn sẽ có cảm giác làm gì cũng không thuận lợi. Những vấn đề khó khăn có thể đến từ nguyên nhân khách quan và chủ quan, tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là bạn đừng để sự nhẹ dạ cả tin của mình lấn át. Khi có sự cố, nếu bĩnh tĩnh xử lý vẫn có thể xoay chuyển tình thế, ngược lại, bạn càng nóng vội càng dễ hỏng việc. Hãy nhớ mình con giáp cần thận trọng trong tháng.

con giap can than trong 3
Trong tháng tới, tuổi Mùi cũng phải đối mặt với trở ngại ở nhiều phương diện, nhất là công việc - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tài lộc có xu hướng giảm. Tuy nhiên, thu nhập chính vẫn khá ổn, bạn nên tập trung và mở rộng công việc hiện tại, không nên ôm đồm quá nhiều kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn. Thời điểm này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, hãy bắt đầu từ những hạng mục nhỏ, hạn chế rủi ro xảy ra. Tuổi Mùi nên học cách chi tiêu tài chính thông minh, khoản gì cần thiết nên chi dùng, nếu không quá cấp bách thì có thể trì hoãn.

con giap can than trong 5
Tuổi Mùi nên học cách chi tiêu tài chính thông minh - Ảnh minh họa: Internet

Sức khỏe người tuổi Mùi xuống dốc, sức đề kháng suy giảm, một phần do tác động tiêu cực từ yếu tố thời tiết, môi trường sống. Bạn cần chú ý cải thiện bằng cả chế độ ăn uống và luyện tập thể thao hợp lý. Ngoài ra, hãy đề phòng các bệnh lây lan qua đường hô hấp theo mùa như cúm, viêm phế quản… Tốt hơn hết nên duy trì thói quen khám sức khỏe định kì để sớm chữa trị kịp thời.

con giap can than trong 6
 Bạn cần chú ý cải thiện bằng cả chế độ ăn uống và luyện tập thể thao hợp lý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Tuổi Dậu đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trong tháng này và cũng là con giáp cần thận trọng. Tuy nhiên, một khi kiên trì vượt qua, thành quả gặt hái được hoàn toàn xứng đáng. Bạn nên đề phòng bởi có dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng, cần hành sự thận trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc để mọi chuyện không chuyển biến tiêu cực. Với những ai đang có ý định tìm kiếm công việc sẽ cảm thấy vất vả ngay từ ban đầu.

con giap can than trong 7
Bạn nên đề phòng bởi có dấu hiệu tiểu nhân đeo bám rõ ràng, cần hành sự thận trọng và cố gắng kiểm soát cảm xúc - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình tài lộc có nhiều biến động, lên xuống thất thường theo chiều hướng xấu. Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế tình trạng này. Tuổi Dậu vốn giỏi tính toán, khả năng quản lý tài chính không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, bản mệnh lại luôn chủ quan, thiếu tầm nhìn xa trông rộng nên rất dễ mắc sai lầm lớn khiến tiền bạc tiêu tan nhanh chóng.

con giap can than trong 8
Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn - Ảnh minh họa: Internet

Tình hình sức khỏe người tuổi Dậu có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt, bệnh cũ tái phát, dễ bị ốm vặt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải, đau nhức. Bạn nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán hay uống đồ uống có cồn… để cải thiện thể chất. Bên cạnh đó, việc chăm chỉ luyện tập thể thao để tăng cường khả năng chống lại bệnh tật cũng như làm chậm dấu hiệu lão hóa.

con giap can than trong 8
Tình hình sức khỏe người tuổi Dậu có dấu hiệu giảm sút khá rõ rệt, bệnh cũ tái phát, dễ bị ốm vặt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi - Ảnh minh họa: Internet

Năm 2019 đã sắp khép lại, hãy bình tĩnh và cẩn trọng trong mọi việc để chuẩn bị chào đón một năm mới với những khởi đầu mới bạn nhé!

Đặng Hồng Thắm

Tin liên quan

Giã từ vận xui, 3 con giáp bung lụa tới bến với may mắn ngập tràn, mọi sự như ý trong 3 tháng tới!

Những ngày tháng xui xẻo đã qua rồi, 3 tháng tới sẽ là thời kỳ vàng son của 3 con...

Vĩnh biệt vận xui, 3 con giáp này sẽ được thần tài chiếu cố, may mắn tột đỉnh, giàu ơi là giàu

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, những con giáp này sẽ có tài vận dồi dào, của nả...

Vĩnh biệt vận xui: 3 con giáp này sẽ rước lộc vào nhà, may mắn tột đỉnh, cứ thế mà giàu trong 6 tháng tới

Trong 6 tháng tới, nhờ được cát tinh chiếu mệnh, vận số của 3 con giáp này sẽ chuyển biến...

Tổng hợp những cách hóa giải vận xui đeo bám nhanh chóng

Cuộc sống của bạn đôi khi rất u ám vì bị vận đen đeo bám mãi không thôi. Nếu vậy...

Cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này thất bại ê chề, vận xui bám riết không buông

Liệu bạn có phải là một trong số những con giáp sẽ gặp xui xẻo trong những ngày cuối tháng...

Top 3 cặp con giáp không nên lấy nhau kẻo vận xui kéo đến, nghèo khổ cả đời

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời của mỗi người, do đó, không tránh khỏi việc phải cẩn trọng...

Đúng 3 ngày tới, đây là 3 con giáp có tài vận thăng hoa, đỏ hơn trúng số độc đắc, tiền nhiều như lá mùa thu

Tử vi 3 ngày tới cho biết những ncon giáp này làm ăm tiền bạc vượng phát, vận may mắn...

Tin mới nhất