Nguyên liệu

200 g chả da, 200 g thịt bò phi lê, 200 g tôm sú sống.

50 g ớt xanh, muối, chanh, 1 thìa canh sả bằm, ½ thìa canh tỏi bằm, nước tương, đường cát, tiêu, 1 thìa canh ớt sa tế.

Cách chế biến:

Tôm cuộn thịt bò nướng ăn kèm chả da - Ảnh 1
Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng vừa ăn. Tôm lột vỏ để nguyên đầu.Tôm cuộn thịt bò nướng ăn kèm chả da - Ảnh 2
Ướp thịt bò với tỏi bằm, nước tương, đường, ớt sa tế trong khoảng 5 phút. Sau đó lấy thịt bò cuộn tròn từng con tôm một. Để thêm khoảng 5 phút cho thấm gia vị trước khi nướng.

Tôm cuộn thịt bò nướng ăn kèm chả da - Ảnh 3
Đặt vỉ nướng lên lò, lót giấy bạc rồi xếp tôm lên nướng chín.Tôm cuộn thịt bò nướng ăn kèm chả da - Ảnh 4
Chả da thái lát xéo mỏng, kẹp chung với tôm nướng thịt bò, ăn kèm với muối ớt xanh.