Phụ Nữ Sức Khỏe

Tôi và người cũ vẫn gặp nhau, nhưng không lên giường

Thi thoảng, tôi và người yêu cũ vẫn gặp nhau, chuyện trò, ôn lại kỷ niệm ngày xưa, nhưng không có chuyện lên giường...

Tôi và người cũ vẫn gặp nhau, nhưng không lên giường - Ảnh 1

Chúng tôi luôn đặt ra giới hạn cho mối quan hệ của mình (Ảnh minh họa)

Tôi và người cũ yêu nhau từ năm thứ 2 đại học, nhưng khi ra trường, chúng tôi chia tay nhau. Lý do chia tay là anh vào Nam làm việc, còn tôi ở lại Bắc theo mong muốn của gia đình.

Chia tay nhau, nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc, vẫn coi nhau như những người bạn. Tôi vẫn thường kể anh nghe chuyện về những người đàn ông tán tỉnh mình, còn anh kể cho tôi nghe chuyện công việc, gia đình và những người con gái anh yêu.

Rồi hai đứa kết hôn, ngày tôi cưới, anh còn điện thoại chúc mừng và gửi quà cho tôi qua đường bưu điện. Ngày anh cưới, lúc đó tôi đang sinh em bé, nên cũng chỉ chúc mừng anh qua điện thoại. Sau khi có gia đình, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với nhau, vẫn kể cho nhau nghe chuyện công việc, chuyện gia đình và con cái.

Rồi chồng tôi chuyển công việc vào Nam, tôi theo chồng vào Nam sinh sống, chỗ tôi ở gần chỗ làm việc của người cũ. Thi thoảng, chúng tôi có gặp nhau, ngồi ôn lại kỷ niệm ngày xưa và động viên nhau cùng cố gắng trong cuộc sống.

Cứ như vậy, có tâm sự gì tôi lại tìm đến anh, kể cả chuyện bị chồng bắt nạt, tôi cũng kể với anh nghe để xin anh lời khuyên. Anh cũng vậy, anh có tâm sự gì lại tìm đến tôi, không ngoại trừ chuyện bất đồng quan điểm với vợ.

Chúng tôi cảm thấy bình yên và nhẹ nhõm hơn sau những lần tâm sự như thế,nó như trút đi được gánh nặng, nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai của mình. Anh nói với tôi, tôi như cái thùng không đáy, chứa tất cả những niềm vui và nỗi buồn của anh, cho anh những lời khuyên cần thiết.

Với tôi anh cũng vậy, không chỉ là người bạn, người anh trai, mà còn là một người thầy, dạy tôi những bài học và cách ứng xử trong cuộc sống.

Nhiều khi tôi tự hỏi lòng mình, mình còn yêu anh nữa không, và anh còn yêu mình nữa không?. Câu trả lời của tôi là còn, còn rất nhiều, và tôi tin anh cũng vẫn còn yêu tôi, nên luôn nhớ về tôi trong cả lúc vui lẫn buồn.

Chỉ có điều, chúng tôi tôn trọng nhau, tôn trọng hạnh phúc gia đình và luôn đặt ra giới hạn để dừng lại, để không khiến ai bị tổn thương, đau khổ vì mình.

Nên đã 5 năm rồi, kể từ khi tôi và chồng vào Nam sinh sống, cũng 5 năm rồi, kể từ ngày chia tay chúng tôi gặp lại nhau. Có rất nhiều cuộc gặp, rất nhiều câu chuyện được kể cho nhau nghe, nhưng chưa khi nào chúng tôi đi quá giới hạn của một tình bạn.

Chưa khi nào tôi có lỗi với chồng mình và không để anh phải có lỗi với vợ mình. Đó là lời hứa của tôi và anh trước khi gặp lại nhau, lời hứa đó chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện cho đến hết cuộc đời này.

Theo Phương Anh/ Báo Đất Việt

Tin liên quan

Cách làm người cũ tiếc 'ngẩn ngơ' khi gặp lại bạn

Khi gặp lại người cũ, việc có một diện mạo xinh đẹp và thần thái tươi tắn là điều mà...

Vợ khăng khăng “Ngày lấy anh em còn trinh” dù người cũ của cô ấy gửi cả tá clip “nóng”

Tôi còn chưa nói hết câu, vợ tôi đã nhảy dựng lên thề thốt: “Em thề khi lấy anh em...

"Nổi sóng" khi chồng gặp lại người cũ

Cái tính đa tình như đã thấm vào máu anh, giờ anh một phen làm gia đình như nổi phong...

Khi hôn nhân bất ổn cũng là lúc tôi gặp lại người cũ

Và hơn lúc nào, tôi nhận ra, mình không yêu chồng nhiều như tôi từng nghĩ.

Vợ gọi tên người cũ khi ân ái với tôi

Đang đến lúc cao trào, tôi thấy vợ kêu tên người yêu cũ. Xem trộm điện thoại, tôi còn hấy...

Tôi đau lắm khi chồng cứ nghĩ về người cũ

Tôi cảm giác bị mất niềm tin vào tình yêu nơi anh, có phải anh còn vấn vương gì đó...

Tuyệt chiêu xóa sạch hình bóng người cũ sau chia tay để bắt đầu cuộc sống mới

Sau đây là những tuyệt chiêu xóa sạch bóng hình của người cũ, những người đã từng chia tay nên...

Tin mới nhất