Phụ Nữ Sức Khỏe

Tôi sinh con với người khác để trả thù người chồng ngoại tình

Tưởng tượng cảnh chồng nuôi con người khác mà không biết gì là tôi hả hê. Rồi nghĩ tới các con, tôi thấy bản thân thật ghê sợ.

Vợ chồng tôi cưới hơn 10 năm, có 2 mặt con, anh có tính đào hoa, lăng nhăng. Tôi biết được anh ngoại tình 3 lần, còn có thêm hay không thì không rõ. Lần nào anh cũng hứa nhưng chẳng thay đổi.

Kinh tế gia đình, việc hai bên nội ngoại rồi con cái tôi phải lo hết, anh chỉ đi làm rồi về nhà ngồi xem tivi, nghịch điện thoại, không thì sang hàng xóm chơi, chẳng phụ giúp tôi được việc gì. Tôi đã góp ý nhiều lần nhưng anh chẳng thay đổi. Mỗi tháng anh đưa về cho tôi 3 triệu coi như vậy là xong nhiệm vụ, còn thừa thiếu ra sao anh không quan tâm.

Cách đây vài tháng tôi phát hiện anh nhắn tin qua lại với người khác. Tôi hỏi nhưng anh không thú nhận như mọi lần mà ra sức phủ nhận, vợ chồng cãi nhau và anh đánh tôi.

Tôi sinh con với người khác để trả thù người chồng ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tôi vừa ức lại thất vọng và đau lòng, muốn buông xuôi nhưng vì thương con nên cố gắng nhẫn nhịn, xem như "sống chung với lũ", dù sao đây không phải lần đầu. Trái tim tôi như đã chết, không còn muốn quan tâm, để ý đến chồng, mặc anh muốn làm gì thì làm.

Thời gian đó, tôi chăm chút hơn đến cuộc sống của bản thân, biết hưởng thụ và quan tâm đến mình hơn. Tôi đi làm đẹp, mua sắm, đi chơi cùng bạn bè, thường lên mạng xã hội, đăng những hình ảnh mình đi chơi, làm đẹp.

Bạn bè vào tán gẫu làm tôi cũng thấy vui hơn, không cô đơn như trước. Thỉnh thoảng tôi thấy người yêu cũ hay vào bình luận dưới ảnh tôi đăng, rồi càng ngày người ấy càng bình luận nhiều hơn.

Tôi sinh con với người khác để trả thù người chồng ngoại tình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Rồi chúng tôi chuyển qua nói chuyện riêng và đến với nhau lúc nào chẳng hay. Đôi lúc tôi cũng thấy có lỗi với chồng nhưng nghĩ chồng cũng ngoại tình, có bao giờ nghĩ đến cảm nhận của vợ đâu, vả lại ngoại tình cũng có ma lực riêng mà không phải muốn dừng là dừng ngay được.

Cách đây vài tuần, tôi phát hiện mình mang thai được hơn một tháng. Ban đầu tôi thực sự hoang mang, thậm chí còn định bỏ vì sợ sau này chồng phát hiện, nhưng tình mẫu tử trỗi dậy khiến tôi không nỡ.

Chẳng biết trời xui đất khiến như thế nào mà tôi chủ động quan hệ thường xuyên hơn với chồng, ý định bỏ con cũng không còn thôi thúc nhiều như trước, trong lòng tôi dấy lên ý định trả thù. Tôi sẽ sinh đứa con này ra để chồng yêu thương, cưng nựng; tưởng tượng cảnh chồng nuôi con người khác mà không biết gì là tôi thấy hả hê.

Nhưng nghĩ tới các con của mình, tôi thấy bản thân thật ghê sợ. Tôi biết mình là một người mẹ không tốt, thực sự chẳng biết nên làm như thế nào cho đúng nữa. Tôi biết sẽ có nhiều người chửi rủa, chính bản thân cũng khó chấp nhận mình, nhưng hãy cho tôi lời khuyên để tôi có thể làm chủ bản thân, không phạm thêm sai lầm nữa. Xin cảm ơn.

Theo VnExpress

Tin liên quan

Đời đàn bà, dù có tin chồng đến mấy cũng đừng dại nghỉ việc ở nhà, ngửa tay xin tiền

Là đàn bà, đừng bao giờ dại dột tin vào câu nói “ở nhà anh nuôi” mà chấp nhận kiếp...

Chồng bị tai nạn mới hay sự thật kinh khủng được giấu giếm suốt bảy năm qua

Tôi nhiều lần gặp Huyền và cũng rất quý bạn chồng vì cô ấy cởi mở, vui vẻ. Không có...

Đây chính là lý do tại sao chị em không nên mặc quần lót màu đen!

Nhiều chuyên gia cho rằng, phụ nữ không nên lựa chọn mặc quần lót màu đen bởi những tác hại...

Tâm sự mẹ gửi con gái: Đừng yếu lòng tha thứ cho người làm con đau đến hai lần!

Nếu người đàn ông đó làm con khóc, hãy về nhà với mẹ, đừng chịu đựng, cũng đừng tạo cơ...

Bật mí gu đàn ông của phụ nữ qua từng độ tuổi

Gu đàn ông của phụ nữ ở mỗi độ tuổi là khác nhau, nên dễ hiểu tại sao không phải...

Tủi hổ vì chồng quan hệ với cấp dưới trong nhà nghỉ bị bắt quả tang, lộ ảnh nóng

Chồng tôi bồ bịch với một cô nhân viên cùng làm ở xã. Chồng cô ta đã rình rập từ...

Không phải chồng ngoại tình, đây mới là kiểu đàn ông chị em nên vứt ra khỏi nhà càng sớm càng tốt

Phụ nữ lấy chồng, nếu chọn sai có thể chọn lại, chẳng việc gì phải phung phí đời mình cho...

Tin mới nhất