Phụ Nữ Sức Khỏe

"Tôi sắp cưới chồng nhưng không chắc cái thai có phải của anh ấy hay không"

Chỉ còn hơn một tháng nữa là tôi lên xe hoa, thế nhưng tâm trạng tôi lại đang vô cùng lo lắng, hoang mang, chỉ vì tôi vừa phát hiện mình có thai và không chắc cái thai là của chồng sắp cưới.

Tôi và chồng sắp cưới trước khi quyết định đến với nhau đã có thời gian dài tìm hiểu. Nói là thời gian dài vì tôi vốn không yêu anh ấy. Chính sự kiên trì, chu đáo của anh ấy dần khiến trái tim tôi lay động. Dù không nhiều cảm xúc nhưng tôi nghĩ “phụ nữ nên lấy người yêu mình”.

Sở dĩ tôi không còn thiết tha yêu đương vì tình yêu tôi đã dành nhiều cho mối tình trước đó. Tôi và anh ấy đã có mối tình say đắm nhưng lại không thể đi đến hôn nhân vì có vài mâu thuẫn không thể giải quyết.

Hơn nữa mẹ anh ấy cũng không thích tôi, bà dè bỉu tôi là “con không cha” khiến tôi tự ái. Dù anh có níu kéo nhưng bản thân tôi thấy mẹ tôi đã vất vả một mình nuôi tôi lớn khôn, không lý gì bà lại phải chịu sự coi thường của kẻ khác nên tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ đó.

'Tôi sắp cưới chồng nhưng không chắc cái thai có phải của anh ấy hay không' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sau này, khi đã nhận lời yêu chồng sắp cưới của tôi bây giờ, thi thoảng tôi vẫn nhớ về người cũ. Tôi luôn hi vọng khi có gia đình, sự yêu thương của chồng sẽ giúp tôi xóa nhòa những kỉ niệm. Hơn một tháng trước tết, tôi có đi dự đám cưới một người bạn thân và gặp người cũ ở đó.

Hôm đó anh uống nhiều rượu, hơi say, cứ nắm tay tôi nhất định không buông. Anh nói anh rất đau khổ khi biết tôi sắp lấy chồng. Tôi nói sẽ đưa anh về nhưng giữa đường thì anh đòi để anh lái xe rồi anh chở thẳng tôi vào nhà nghỉ.

Tất nhiên tôi đã từ chối vào đó nhưng vì anh cứ lôi kéo dùng dằng khiến nhiều người chú ý nên tôi phải theo anh vào. Bởi anh đang say không làm chủ cảm xúc, và cũng vì tôi còn tình cảm với anh nên đã yếu lòng không cự tuyệt tới cùng nên chúng tôi đã cùng nhau. Sau lần quan hệ với người cũ, tôi cũng có quan hệ với chồng sắp cưới vài ngày sau đó. Tháng tiếp theo thì tôi phát hiện có thai.

Tôi thật sự hoang mang vì không hiểu, nếu quan hệ với hai người đàn ông thời điểm gần nhau như vậy thì rốt cuộc đứa trẻ là con của ai? Là con của chồng sắp cưới hay của người yêu cũ? Tôi chưa dám tiết lộ với chồng sắp cưới tôi đã có thai, dù cuối tháng hai âm lịch này chúng tôi sẽ cưới. Nếu biết tôi có thai chắc chắn anh sẽ rất vui mừng, nhưng tôi có nỗi lo khác.

Ngày cưới đã cận kề, tôi rất hoang mang. Tôi có suy nghĩ sẽ phá bỏ cái thai đi, như một cách diệt trừ một mầm mống bi kịch. Nhưng chỉ nghĩ thôi tôi cũng thấy mình quá độc ác và tàn nhẫn. Nhưng nếu không thế thì tôi biếp phải làm sao bây giờ.

Nếu đứa trẻ không phải huyết thống của chồng thì cuộc hôn nhân của tôi, cuộc đời của tôi rồi sẽ đi về đâu? Dù gì thì mối lo này cũng chỉ có mình tôi biết. Tôi có nên im lặng tiếp tục đám cưới và chờ đợi sự may mắn rằng đó là giọt máu của chồng tôi hay không?

Theo L.Nhi/ Dân Trí

Tin liên quan

Phụ nữ chịu tổn thương đến cùng cực: Hãy im lặng gói ghém những thứ thuộc về mình rồi rời đi đúng lúc!

Nếu đã phải chịu nhiều tổn thương thì phụ nữ hãy chọn cách im lặng, gói ghém hết những thứ...

Tủi thân vì lấy chồng nghèo là câu chuyện của đời tôi và sóng gió bắt đầu từ đây

Lúc đầu gia đình ngăn cản làm đám cưới vì anh quá nghèo, nhưng vì quá yêu nên tôi vẫn...

7 cách giữ an toàn khi hẹn hò mà các cô gái cần nắm

Hẹn hò là để gặp gỡ và tìm hiểu rõ hơn về một con người mới. Bạn nên chú ý...

Câu chuyện vợ chồng cảm động: Anh sai rồi, chúng ta đừng cự cãi nữa được không?

Giá như anh nói lời này sớm hơn thì mọi chuyện đã khác. Giá như ngày ấy anh đủ can...

14 bức ảnh sẽ tiếp thêm niềm tin cho bạn vào tình yêu

Có lẽ không ít người đang dần mất niềm tin vào tình yêu chân thành trong xã hội ngày nay....

Tâm sự đàn bà ngoại tình: Bước xuống giường là tay trắng

Chồng ngoại tình đã là một nỗi đau khôn tả. Đằng này chồng tôi lại ngoại tình với người cũ,...

Một khi đàn ông có chân tâm thì đàn bà sẽ cho họ trọn tấm chân tình

Cưới một người đàn ông giàu chắc gì đã hạnh phúc. Cưới một người có địa vị, có bạc tiền...

Tin mới nhất