Ngày nào chồng cũng đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, không được là anh hậm hực không yên và không chịu đi ngủ… (Ảnh minh họa)

Tôi ngoài 30 tuổi, lấy chồng được 10 năm, chồng hơn tôi 2 tuổi, anh làm việc cho một cơ quan nhà nước, còn tôi làm kinh doanh cho một tập đoàn nước ngoài. Thu nhập của chồng thấp, chỉ 5 triệu/ tháng, nhưng được cái ổn định và nhàn hạ, thu nhập của tôi gấp 3 lần của chồng, nhưng bù lại vất vả, thời gian gò bó, nên việc đưa đón con đi học đều do chồng đảm nhận.

Chồng tôi là một người có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối, từ khi cưới nhau đến nay, không một ngày nào chồng không đòi hỏi tôi chuyện chăn gối, hôm nào tôi đến tháng hay mệt mỏi thì chồng lại cho nợ đến hôm sau và nhất định phải đòi “cú đúp” một tuần sau đó để bù lại những hôm không được đáp ứng.

Tính trung bình, mỗi ngày tôi phải chiều anh một lần, không chiều được là anh không để cho tôi yên, anh mè nheo và làm đủ trò, ghen tuông, nghi ngờ tôi có người khác, không yêu, không cần đến anh, không tôn trọng anh.

Nên dù mệt mỏi, tôi vẫn cứ phải chiều anh, có khi còn phải giả vờ mãn nguyện, giả vờ lên đỉnh cho chồng hứng thú mà nhanh kết thúc cuộc yêu. Chuyện nay diễn ra từ khi chúng tôi cưới nhau đến nay, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, nhu cầu của chồng tôi vẫn cứ đều đặn như vậy, và tôi thì dù mệt mỏi, ấm ức nhưng vẫn cứ phải đáp ứng.

Nhiều hôm đi làm về mệt mỏi, tôi chỉ muốn nghỉ ngơi, muốn ngủ một giấc thật say thì lại bị chồng dựng dậy. Lại có hôm tôi nhiều việc, phải thức khuya để làm, nhưng chồng thì cứ làm phiền, và không để tôi làm việc. Tôi cảm thấy mình bất hạnh khi làm vợ anh, anh an phận với công việc có mức thu nhập thấp để có thời gian đón con, đẩy hết gánh nặng kinh tế lên vai tôi và đòi hỏi tôi phải phục vụ.

Tôi không dám kể chuyện của mình cho ai, vì đây là chuyện tế nhị, nhưng qua những câu chuyện của bạn bà và đọc tâm sự trên báo chí, tôi cứ suy nghĩ liệu có phải chồng tôi đang bị mắc một chứng bệnh nào đó không?. Nếu đúng, thì hướng chữa trị như thế nào?. Anh chị nào biết, có thể tư vấn giúp tôi.