Tôi ngoại tình với lái xe không phải để trả thù - Ảnh 1

Tôi chính là người phụ nữ đã ngoại tình với lái xe riêng của chồng được phản ánh trong bài viết “Vợ ngoại tình với lái xe để trả thù tôi” của anh Cường. Trước tiên, tôi cảm ơn độc giả đã chia sẻ, thông cảm với hoàn cảnh của tôi. Thực lòng mà nói, tôi đã không định viết lên những dòng này, bởi tôi cảm thấy chẳng có gì đáng tự hào ở đây khi “ông ăn chả, bà ăn nem” và mối quan hệ gia đình tan vỡ cả.

Nhưng rồi tôi lại ngồi đây và viết lên những dòng này, không phải để giải thích, để lấy sự cảm thông của độc giả, mà tôi chỉ muốn nói rõ cho chồng và độc giả biết rằng, tôi ngoại tình với lái xe của chồng không phải đơn giản chỉ là trả thù anh, bởi sau bao nhiêu chuyện đã xảy ra, sau tất cả những gì chồng đối xử với tôi, tôi cảm thấy giữa chúng tôi không còn tình cảm nữa, không còn thuộc về nhau, nên níu kéo cũng chẳng giải quyết vấn đề gì, thậm chí chỉ gây đau khổ.

Tôi nói ra điều này mọi người sẽ coi thường tôi, nhưng tôi và lái xe của chồng là mối quan hệ tình cảm thực sự, chúng tôi đến với nhau xuất phát từ tình yêu, chứ không phải thứ tình cảm nhất thời.

Chồng tôi nói đúng, chúng tôi đã trải qua những năm tháng vất vả, nhưng vô cùng hạnh phúc, vợ chồng yêu thương, tôn trọng nhau. Chúng tôi đã từng được gia đình hai bên lấy làm hình mẫu cho các cặp vợ chồng trẻ phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

Nhưng rồi biến cố đã xảy đến, cùng với thành đạt trong kinh doanh, mối quan hệ ngày càng rộng mở là. Chồng tôi không chỉ có mối quan hệ bất chính với một người phụ nữ kém anh 10 tuổi như anh nói, mà có mối quan hệ với rất nhiều cô gái, tôi đếm ít nhất được 3 người.

Bằng tình yêu, bằng sự vị tha, nhẫn nhịn chịu đựng của người vợ, tôi đã khuyên can chồng, đã van xin chồng, nhưng anh không thay đổi mà còn hắt hủi tôi. Còn hắt hủi như thế nào, anh đã làm những gì khiến tôi tổn thương và không còn tôn trọng anh nữa thì tôi xin phép không kể ra đây, chỉ có chồng tôi là người hiểu rõ nhất.

Anh không quan tâm gì đến vợ con, gia đình kể từ khi xác định mối quan hệ lâu dài với người phụ nữ kém mình 10 tuổi và họ đã có với nhau 1 đứa con. Các con tôi đã không còn nhỏ, sau một thời gian dài chứng kiến bố mẹ không hạnh phúc, bố bỏ bê gia đình để sống với người phụ nữ khác, các con tôi cũng đã xác định tôi và chồng không thể hàn gắn được. Con gái tôi còn nói với tôi, nếu đau khổ quá thì bố mẹ có thể ly dị, đừng vì các con mà níu kéo cho khổ.

Lái xe của chồng có hoàn cảnh hơi đặc biệt, vợ anh sang nước ngoài lao động và lấy chồng bên đó không về nữa, anh có một người con gái cũng đã lấy chồng, hiện anh đang ở cùng với vợ chồng con gái và cháu ngoại. Anh đã gắn bó với gia đình tôi 20 năm, và chúng tôi coi anh như người thân trong gia đình, các con tôi cũng yêu quý anh.

Sau tất cả những gì đã xảy ra, tôi và anh tìm thấy sự đồng cảm, chia sẻ thực sự. Tôi biết, nói ra điều này sẽ gây thêm đau khổ cho anh- chồng tôi, nhưng anh cũng nên nhớ, nỗi đau bây giờ anh đang cảm nhận tôi đã cảm nhận từ ngót 10 năm nay rồi chứ không phải cho đến tận bây giờ.

Tôi đã suy nghĩ rất kỹ khi quyết định đến với anh, nên tôi cũng không cần sự tha thứ của chồng mình, bởi anh không xứng đáng để nói những lời đó với tôi. Anh cứ vui, hạnh phúc với người phụ nữ và đứa con riêng của mình, đừng quan tâm đến những gì đang diễn ra với cuộc sống của tôi nữa. Giữa chúng ta coi như đã chấm hết, tôi đã sẵn sàng cho cuộc chia ly và không cảm thấy ân hận.