Tôi năm nay 41 tuổi, vợ tôi 36 tuổi. Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 10 năm và có 2 con. Trong thời gian chung sống, tôi luôn tin tưởng vợ tuyệt đối. Nhưng gần đây, tôi phát hiện ra sự thật kinh khủng về vợ mình.

Điện thoại của vợ hay có các tin nhắn và vợ tôi cứ lén lút xem. Tôi hỏi thì vợ tôi một mực nói không làm điều gì có lỗi với tôi. Tôi nghi ngờ và theo dõi zalo của vợ thì phát hiện ra sự thật kinh khủng là vợ tôi đang ngoai tình với một người cùng xã. Ban đầu vợ chỉ thú nhận là quen qua zalo để chém gió cho vui chứ chưa từng gặp nhau.

Ảnh minh họa

Tôi không tin và lấy điện thoại của vợ để phục hồi các tin nhắn và phát hiện vợ tôi còn hẹn hò nhiều người đàn ông khác. Khi tôi nổi nóng tra hỏi thì vợ tôi sợ hãi tự khai hết. Cô ta khai đã nhiều lần hẹn gặp người yêu cũ thời học sinh và một lần vào nhà nghỉ (cô ta thề sống thề chết là chỉ vào nói chuyện chứ không làm gì), một lần đi uống nước với người yêu cũ hồi sinh viên,  hai lần đi cà phê với đối tác, người này đang trong giai đoạn à ơi. Còn người cùng xã quen trên zalo thì họ đã gặp nhau và ôm nhau khi ở quán cà phê, chưa  kịp đi nhà nghỉ thì tôi phát hiện ra.

Tôi vốn là người chiều vợ, không để cô ta làm bất cứ công việc gì. Sinh hoạt vợ chồng thậm chí rất mặn nồng vì vậy tôi không hiểu sao vợ tôi lại như vậy. Tôi nên xử lý cô vợ lẳng lơ này thế nào?./.