Phụ Nữ Sức Khỏe

Tôi mất anh vì đã mang người con gái khác vào cuộc tình này

Tôi vật vã, khóc lóc van xin nhưng anh tuyệt nhiên im lặng, không một câu một chữ nào dành cho tôi nữa.

Tôi mất anh vì đã mang người con gái khác vào cuộc tình này - Ảnh 1

Tôi 34 tuổi, là cô gái độc thân, đang trong những ngày vô cùng đau khổ vì mất người yêu với một lý do hết sức ngớ ngẩn, xin cho phép tôi không chia sẻ lý do lên đây. Mục đích tôi viết tâm sự này là chỉ để tham khảo ý kiến của các bạn từng trải nghiệm nỗi đau mất người yêu, phải vượt qua nó bằng cách nào và làm sao để bước tiếp trên con đường đời khi không còn có bạn trai bên cạnh. Đau đớn hơn là tôi mất anh vào đúng mùa Noel này, khi mà mới cách đây hơn một tuần chúng tôi còn có những dự tính cho ngày lễ Giáng sinh vui nhộn, giờ đây trong tôi là cả một cõi lòng tan nát. Tôi đã mất anh vào tay người con gái khác, lỗi là ở tôi, do tôi đã mang người con gái đó vào giữa cuộc tình này, thật là không sự ngu dại nào hơn phải không các bạn?

Tôi biết sẽ có bạn khuyên câu này "cầm lên được thì bỏ xuống được" hoặc đại khái "tình yêu không là tất cả". Giá như tôi có đủ sự mạnh mẽ của lý trí thì đã tự khuyên mình như thế và cũng áp dụng nó. Ác thay tôi vô cùng yếu đuối, sống thiên về tình cảm quá nhiều, khi yêu ai tôi yêu hết lòng, yêu với hết tất cả tấm chân tình, yêu với tất cả những gì mình có, chính vì vậy khi chia tay một cuộc tình tôi vô cùng đau khổ. Mấy ngày qua tôi đã vật vã khóc lóc van xin anh quay lại nhưng anh tuyệt nhiên im lặng, không một câu một chữ nào dành cho tôi nữa. Tôi yếu đuối quá, lụy tình quá.

Van xin không được tôi đành buông tay, tìm đến với Phật pháp, nghe những bài giảng của các thầy tôi thấy lòng mình nhẹ nhàng đôi chút, nhưng khi đêm về tôi lại nghĩ đến anh, những kỷ niệm chúng tôi từng có với nhau. Tôi muốn được trở lại là một cô gái hoạt bát, vui tươi như khi xưa, như khi tôi chưa có anh. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Gửi anh: Em biết giờ đây có ngàn vạn lời van xin tha thiết đến mấy anh cũng chẳng nghe thấy. Em chưa bao giờ có thể tưởng tượng ra ta lại mất nhau trong mùa Noel này, mùa lễ mà các cặp đôi đang có nhiều dự tính cho đêm vui nhộn ấy. Mình từng mất nhau trong một thời gian dài, rồi lại có nhau và hạnh phúc như chưa từng có cuộc chia ly. Vậy mà trong phút chốc lại mất đi tất cả, là lỗi của em đúng không? Nếu như em không mang cô ta vào giữa cuộc tình chúng mình, nếu như em không cho anh biết cô ta đang ái mộ anh thì anh đã không có sự quan tâm đến cô ta để cho em ghen hờn. Rồi em không chấp nhận những lời giải thích nghe như vô lý của anh, thế là chạm tự ái anh. Có phải em đã làm tổn thương anh khi không đặt trọn niềm tin nơi anh? Em đã quá đau khổ và tuyệt vọng. Mùa Noel này cô ta sẽ là người thay thế vị trí em bên cạnh anh, sẽ vui và hạnh phúc lắm anh nhỉ! Em xin chúc 2 người có một mùa Noel thật hạnh phúc nhé, hạnh phúc trên nỗi đau của người khác. Vĩnh biệt anh, người em yêu".

Theo Thủy/VnExpress

Tin liên quan

“Trò chơi hôn nhân” cứu vãn một cuộc tình

Hóa ra, theo thời gian, họ vô tình quên mất quy tắc của “trò chơi hôn nhân”, chỉ nhớ những...

Những cuộc tình vụng trộm, cố giữ không được mà buông bỏ cũng không xong

Ngoại tình một thời gian chị cảm thấy chồng mình không bằng người tình, nhưng nếu cứ vụng trộm thế...

Nhu cầu quá cao, bước qua 5 cuộc tình tôi vẫn cô đơn

Nhiều khi tôi không muốn thế, nhưng tôi thực sự không biết phải làm sao nữa. Những cuộc tình cứ...

Trong những cuộc tình vụng trộm, người nhận đau thương luôn luôn là phụ nữ

Với phụ nữ, tình cảm không phải không thể thay đổi. Họ luôn muốn tìm kiếm sự kích thích trong...

Đáng lẽ cuộc tình chỉ có hai chúng ta, xoay lưng một cái đã là chuyện ba người

Người ta nói lòng dạ đàn bà khó lường, nhưng em thấy lòng dạ đàn ông cũng chẳng hơn gì...

Những cuộc tình vụng trộm bước vào thì dễ, bước ra rất khó

Đối với một cuộc tình vụng trộm đầy tội lỗi, nếu cởi bỏ chiếc áo mang tên 'đạo đức' thì...

“Cuộc tình” không trọn vẹn vì nửa kia suy sinh dục

Suy sinh dục có thể bẩm sinh hoặc mắc phải, nên để kết luận có phải bẩm sinh hay không...

Tin mới nhất