Trang chủ Tâm sự Eva

Tôi không thể ngờ vợ lại cặp bồ

11/05/2018 15:10

Tôi muốn giữ gia đình này, không muốn làm cho hai vợ chồng chẳng thể nhìn mặt nhau.

Gần đây tôi phát hiện vợ ngoại tình. Nếu không nhờ một lần vô tình máy điện thoại vợ hư, tôi đem đi sửa, chắc không bao giờ nghĩ đến việc vợ phản bội mình. Thời đại công nghệ thông tin, tôi không khó để có thể lấy được tất cả dữ liệu liên quan đến việc ngoại tình của vợ, tôi lấy được toàn bộ từ hình ảnh đến video chat sex của vợ tôi. Tôi biết cả người đó luôn, là đồng nghiệp làm chung công ty vợ, có vợ con rồi. Lúc đầu tôi rất sốc vì không nghĩ một người như vợ lại có thể làm như vậy. Giờ tôi vẫn chưa làm ầm lên vì nghĩ còn con cái nữa. Tôi tâm sự với vợ, xem mình sai chỗ nào, có gì không tốt với cô ấy không, tuyệt nhiên cô ấy vẫn chưa biết là tôi đã rõ mọi chuyện.

Tôi không thể ngờ vợ lại cặp bồ ảnh 1

Sau hôm đó tình hình có vẻ khả quan hơn, tôi không còn thấy những hình ảnh hay video sex đó nữa. Gần đây chúng lại quay trở lại. Mặc dù tình cảm 2 vợ chồng vẫn như bình thường, không còn vấn đề gì nữa vì tôi đã dành mỗi tuần một lần ngồi tâm sự với vợ. Tôi thật không hiểu nổi vì sao vợ lại như vậy. Tôi muốn giữ gia đình này, không muốn làm cho hai vợ chồng chẳng thể nhìn mặt nhau. Ai bàn lùi xin miễn bình luận, tôi cần tìm lời giải đáp cho việc này. Chân thành cảm ơn.

Vợ bỏ con gần một tuổi ở nhà để đi nhậu nhẹt, cặp bồ
Cô ấy nói tôi không biết lo cho gia đình, trong khi tôi là người lo toan hết mọi thứ trong nhà.
XEM TIẾP
Chồng thề không cặp bồ dù vẫn nhắn tin và hẹn hò với người khác
Người phụ nữ ấy đã có gia đình, chồng tôi nói chỉ mình cô ta thích anh.
XEM TIẾP
Chồng liên tục cặp bồ nhưng cứ nghĩ đến con tôi lại không dám ly hôn
Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm, không thể chấp nhận một người chồng như vậy. Tôi rất muốn ly hôn nhưng tôi thương con....
XEM TIẾP