Phụ Nữ Sức Khỏe

Tôi đau khổ vì yêu người phụ nữ có chồng

Tình yêu ấy chắc chắn sẽ đi vào ngõ cụt, khiến tôi lại càng đau khổ, nhưng vẫn không thể thoát khỏi cảm giác nhớ nhung...

Tôi đau khổ vì yêu người phụ nữ có chồng

Ngoài 30 tuổi, tôi có trình độ, có công việc ổn định, hình thức cũng khá ổn, nhiều cô gái yêu tôi, muốn đến với tôi, nhưng tôi lại chẳng yêu ai, chẳng muốn gần gũi với ai ngoài một người phụ nữ đã có gia đình, cô ấy đang hạnh phúc bên chồng, con.

Chúng tôi là đồng nghiệp của nhau, quen nhau từ khi tôi về công ty này làm việc, cùng phòng, nên chúng tôi có nhiều thời gian tiếp xúc, trao đổi với nhau về công việc và cuộc sống. Mỗi lần nói chuyện với cô ấy, tôi đều có cảm giác thân thuộc, gẫn gũi và nhẹ nhàng.

Cô ấy không quá xinh đẹp, nhưng duyên dáng và cuốn hút trong từng cử chỉ, hành động. Ban đầu, tôi cứ ngỡ đó chỉ là tình cảm xuất hiện giữa hai người khác giới với nhau, nhưng càng ngày, tôi càng nhận ra rằng đó không chỉ đơn giản chỉ là cảm xúc giữa hai người khác giới, tôi yêu cô ấy mất rồi.

Nỗi nhớ nhung luôn xuất hiện khi chúng tôi xa nhau, ở gần thì muốn được gần hơn nữa, muốn va chạm thể xác. Tôi cũng không hiểu tại sao lại như vậy, đó là cảm giác không xuất hiện với những người con gái khác trong thời điểm này với tôi, mà chỉ riêng với người con gái ấy, dù cô ấy đã có chồng, có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con.

Cô ấy cũng đoán biết được một phần tình cảm của tôi dành cho mình, nên luôn lảng tránh những ánh mắt của tôi, từ chối tất cả những lời mời uống nước, mời đi ăn của tôi và luôn thể hiện mình là một người phụ nữ đã có gia đình, có chồng, con.

Người ấy tỏ ra hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, thường xuyên đưa hình ảnh và những lời yêu thương dành cho chồng lên facebook, tôi cảm giác họ đang rất hạnh phúc bên nhau, điều đó khiến tôi bị tổn thương ghê gớm. Tôi hận mình, vì đã không gặp người con gái ấy sớm hơn, chắc tôi sẽ không để mất cô ấy.

Tình yêu tôi dành cho cô ấy chắc chắn sẽ đi vào ngõ cụt, điều đó khiến tôi lại càng đau khổ, rất muốn thoát ra khỏi cảm giác nhớ nhung với người con gái đó, nhưng lại không thể làm được.

 
Tôi muốn chuyển đến làm việc một nơi khác, để quên cô ấy đi, nhưng lại sợ buồn, khi mỗi ngày không gặp được cô ấy, không được nhìn thấy cô ấy tươi cười, sợ tâm hồn mình sẽ hụt hẫng, trống vắng.  

Theo Thành/Đất Việt

Tin liên quan

Những yếu tố làm nên một tình yêu bền vững

Tình yêu bền vững phải được xây dựng trên cơ sở của cả ba yếu tố sự đam mê mang...

6 cách để yêu nhau lâu mà không gây nhàm chán

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người...

Phụ nữ độc thân bị gièm pha vì câu 'gái lứa lỡ thì': Tại sao cứ phải kết hôn khi không hạnh phúc?

Ai cũng hiểu, kết hôn chưa bao giờ đảm bảo cho một cuộc đời hạnh phúc của phụ nữ. Thế...

Đàn bà có chồng vẫn xây nhà một mình

Ngôi nhà khang trang bốn tầng, xây xong bạn bè đến mừng tân gia rộn ràng suốt cả tuần liền....

Muốn trở thành người vợ hoàn hảo trong mắt chồng, chị em chỉ cần làm những điều đơn giản này thôi

Hóa ra chỉ cần nắm được bí quyết đơn giản này vợ đã có thể khiến chồng khát khao mình...

Đàn bà đừng dại làm kẻ chen ngang bởi đàn ông nếu tốt đã không ngoại tình

Đời đàn bà, yêu ai cũng được nhưng đừng nhòm ngó đàn ông đã có vợ, lựa chọn làm kẻ...

Với người cũ, chỉ dại một lần thôi

Mỗi khi nhớ lại, chị không thể quên được cái ngày người ta bỏ chị đi, những giọt nước mắt...

Tin mới nhất