• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Tôi đã mang đau khổ đến cho nhiều người khi có con riêng 3 tuổi

06/07/2018 13:45

Tôi đã mang đau khổ cho cha mẹ già, người vợ rất hiền thục, 2 đứa con đang trưởng thành và mẹ con người phụ nữ 30 tuổi.

Chúng tôi từng là đồng nghiệp tại một doanh nghiệp do tôi quản lý. Tôi 50 tuổi, cô ấy 30 tuổi, chúng tôi quan hệ với nhau trong những lần công tác xa nhà. Tôi và cô ấy đến với nhau tự nguyện, tôi không ép uổng gì cô ấy. Tôi không lừa dối cô ấy việc mình đã có vợ và 2 con, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Cô ấy là bạn học với cháu tôi và hay ghé chơi nhà. Rồi một ngày cô ấy nói có bầu cùng lời phân bua do không biết nên thai đã được hơn 3 tháng. Tuy hoang mang nhưng tôi vẫn hứa sẽ làm tròn trách nhiệm của một người cha như thăm hỏi, chu cấp.

Tôi đã mang đau khổ đến cho nhiều người khi có con riêng 3 tuổi - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tôi biết mình là người đàn ông tồi, mang đau khổ cho cha mẹ già và người vợ rất hiền thục, chịu thương chịu khó cùng 2 đứa con đang trưởng thành. Những bữa con làm trái ý, né tránh không gặp hoặc không nghe lời cha làm tôi đau khổ lắm. Tôi cũng làm khổ cô ấy cùng đứa con 3 tuổi. Tôi không thể bỏ vợ con vì tình yêu dành cho gia đình vô cùng lớn. Mọi người có thể mắng chửi tôi rằng nếu yêu vợ sẽ không ngoại tình, quả thực tôi thật đốn mạt nhưng yêu vợ thật lòng. Tôi cầu xin vợ con chấp thuận cho mang đứa con riêng về nuôi, vợ đã đồng ý.

Về phần cô người yêu, tôi không thể cho cô ấy một cuộc sống đàng hoàng, không muốn cô ấy lỡ dở và muốn cô ấy có được hạnh phúc thật sự sau biến cố lớn đó nên khuyên nhủ cô ấy hãy tìm cuộc sống riêng. Cô ấy không nói gì hết. Đến nay tôi không biết hướng giải quyết việc này ra sao nữa. Tôi sẽ tiếp tục khuyên nhủ cô ấy và xin mang con về nuôi, hay tiếp tục đến hết đời với cuộc sống nay nơi này mai nơi khác? Tôi muốn nhận được một phương án tối ưu nhất để tránh mang thêm đau khổ cho mọi người, trong đó có vợ, những đứa con và cả cô ấy.

Hôn nhân “chồng quê vợ phố” liệu có hạnh phúc?
Nếu cưới nhau, cuộc hôn nhân "chồng quê vợ phố" liệu có hạnh phúc? Bây giờ thì tôi đã hiểu câu của người xưa về...
XEM TIẾP
Bạn cần gì để hôn nhân hạnh phúc...
Hạnh phúc không tự dưng mà có, vợ chồng muốn chung sống vui vẻ, yêu thương nhau đậm sâu mỗi ngày, cần chú tâm nuôi...
XEM TIẾP
Rời bỏ cuộc hôn nhân vì chồng ngoại tình, người mẹ cay đắng viết lá thư xin lỗi con gái bé nhỏ
Hôn nhân đổ vỡ, người mẹ trẻ nén lòng để con gái nhỏ ở lại cho chồng chăm sóc. Suốt 2 năm qua, chị không...
XEM TIẾP