Toát mồ hôi với hành động của chồng cũ Phi Thanh Vân khi bị tố vô trách nhiệm với con, lấy tiền tỷ của vợ

28/08/2017 17:20

Phunusuckhoe.vn Phi Thanh Vân và chồng đã ly dị hơn nửa năm, tuy nhiên cặp đôi này vẫn khiến dư luận xôn xao. Mới đây, Bảo Duy bày tỏ sự bức xúc của mình khi bị vợ cũ trách không hoàn thành nghĩa vụ của người cha và lấy tiền tỷ trong thời gian chung sống.

Bảo Duy bức xúc trên trang facebook cá nhân: “Tại sao vẫn còn nói xấu tôi không chu cấp cho con, nói tôi là còn lấy tiền tỷ trong khi tôi ra đi tay trắng để lại tất cả”.

Bảo Duy bức xúc khi bị tố không chu cấp tiền nuôi con và lấy tiền tỷ của vợ cũ - Ảnh: Facebook

Đi kèm với dòng trạng thái này, Bảo Duy cũng không ngần ngại chia sẻ trên trang facebook cá nhân ảnh chụp màn hình một bài viết có gắn thẻ Phi Thanh Vân. 

Bảo Duy chia sẻ hình ảnh khi bị vợ cũ tố trên trang facebook cá nhân - Ảnh: Facebook

Người này viết, mỗi lần gặp nhau, Vân và người này trò chuyện khá thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt, người này còn tiết lộ: “Biết nhau khá lâu nên gần như cả hai không có việc giữ ý tứ, cứ thao thao thoải mái như ở nhà vậy”.

Người này cũng dành nhiều lời khen cho Phi Thanh Vân, dù trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân, sự nghiệp nhưng “Nữ hoàng dao kéo" vẫn có sức phấn đấu rất mạnh mẽ, sống lạc quan.

Đặc biệt, người này cũng kèm dòng chú thích bất ngờ về tâm sự của Phi Thanh Vân: "Con tui tự nuôi, thằng chồng cũ không chu cấp mà còn lấy tiền tỷ của tui nữa".

Theo Dân Việt, để chứng minh cho sự vô can của mình, Bảo Duy còn kèm theo nhiều hình ảnh chứng minh anh vẫn gửi số tiền hàng tháng cho vợ cũ để nuôi con sau khi ly hôn.

Bảo Duy gửi hình ảnh chứng minh hàng tháng anh vẫn gửi 10 triệu đồng cho vợ cũ để nuôi con - Ảnh: Internet

Bài viết của Bảo Duy nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng, nhiều khán giả tỏ ra cảm thông và khuyên anh nên bỏ qua cho vợ cũ.

Sau ly hôn, Bảo Duy kết hôn với doanh nhân Việt kiều Australia tên Thúy Oanh. Hôn lễ của anh thu hút sự chú ý của dư luận - Ảnh: Internet
Về phía Phi Thanh Vân, sau khi ly hôn, cô chi hơn nửa tỷ đồng để trùng tu nhan sắc. Người đẹp cũng cho biết, cô sẽ không lấy chồng và không yêu thêm lần nữa - Ảnh: Internet 
17 năm phát sóng Phía trước là bầu trời, diễn viên đóng vai Thúy bất ngờ chia sẻ nỗi ám ảnh
Nhớ lại những cảnh quay khó nhằn trong phim "Phía trước là bầu trời", diễn viên Trang Nhung (người đóng vai Thúy đanh đá) vẫn...
XEM TIẾP
Fan choáng với vòng một "khủng" đầy ngộn của sao nữ "Em chưa 18"
Kaity Nguyễn đưa cún cưng đi sự kiện nhưng mọi người chỉ nhìn vòng một "khủng" sắp tràn ra ngoài, bạn trai đứng cạnh cũng...
XEM TIẾP
Nhiều sao Việt bị lộ hậu trường nhà cửa bừa bộn trong lúc livestream
Rất nhiều sao Việt khi liveshtream với fan của mình đã vô tình để lộ phòng ngủ chưa mấy gọn gàng, thậm chí nhiều sao...
XEM TIẾP