Tố 4 trai làng thay nhau cưỡng hiếp, nữ sinh lớp 7 hoảng loạn tâm thần

29/09/2017 10:42

Phunusuckhoe.vn Lợi dụng lúc gia đình lên rẫy, chỉ còn một mình cháu Lò Thị D. ở nhà, bốn người con trai cùng bản đã xông vào nhà hiếp dâm nạn nhân.

Sau khi bị bốn trai bản xông vào nhà cưỡng bức, bé Lò Thị D. (học sinh lớp 7) đã viết đơn trình báo cơ quan công an.

Hôm qua (28/9), ông Cầm Văn Khiêm, Chủ tịch UBND xã Chiềng Cang, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La đã có cuộc trao đổi với phóng viên Gia đình và Xã hội và xác nhận việc nhận được thư tố cáo của D. về việc bị bốn thanh niên hiếp dâm.

Theo ông Khiêm, nội dung đơn tố cáo cho biết vụ việc xảy ra vào buổi chiều ngày 23/8. Lúc này, các thành viên trong gia đình D. đều lên rẫy và chỉ còn một mình em ở nhà. Lợi dụng thời cơ, bốn trai bản xông vào nhà cưỡng hiếp D.

Sự việc khiến người dân trong khu vực xôn xao - Ảnh: Gia đình và Xã hội

Ông Khiêm cho biết thêm: “Gia đình cháu Lò Thị D. thuộc diện hộ khó khăn, sống chủ yếu vào nương rẫy. Cháu D. năm nay mới lên lớp 7 và được biết đến là một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Sau khi sự việc diễn ra tinh thần của cháu đang hoảng loạn, người thân thường xuyên phải túc trực bên cạnh”.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, UBND xã đã chuyển đơn cho phía công an xã Chiềng Cang vào cuộc.

Trưởng công an xã Trường Cang, ông Tòng Văn Chính lên tiếng: “Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chúng tôi đã tiến hành lấy lời khai ban đầu. Một số thanh niên nói trên đã phủ nhận hành vi hiếp dâm như trong đơn. Nhận thấy vụ việc phức tạp, tại chúng tôi đã chuyển hồ sơ vụ việc này cho công an huyện Sông Mã để tiến hành điều tra làm rõ”.

Được biết cả bốn trai bản trong đơn tố cáo đều đã hơn 18 tuổi, chưa từng có tiền án, tiền sự trước đó. Ngoài ra, họ còn được biết đến là những chàng trai chăm chỉ làm ăn.

Các cháu bé sẽ sớm được đoàn tụ với bố mẹ đẻ
Vừa theo dõi các con vui đùa, chị Hương (người mẹ bị trao nhầm con) cho biết, chị công tác mầm non đã 10 năm...
XEM TIẾP
Đang nằm trên bàn đẻ, sản phụ và thai nhi bất ngờ tử vong
Nhập viện để chờ sinh được gần 1 ngày, sản phụ H.T.L., ở Hà Tĩnh, đang nằm trên bàn đẻ bất ngờ xuất hiện...
XEM TIẾP
Bàng hoàng phát hiện thi thể đôi nam nữ dưới hồ câu cách nhau 10m
Sáng sớm nhiều người dân hốt hoảng phát hiện thi thể đôi nam nữ nằm cách nhau hơn 10m dưới hồ cá ở huyện Sóc...
XEM TIẾP