Hít thở sâu để thư giãn trước khi "lâm trận"

Trước khi vợ chồng gần gũi nhau, bạn cần phải để cho cả cơ thể và tâm hồn thư thái, thả lòng. Do đó, hít thở sâu là một cách rất dễ mà mang lại hiệu quả tốt. Vừa hít thở sâu, vừa loại ra khỏi đầu những căng thẳng và nghĩ về một cái gì đó gợi cảm, hứng thú. Sau đó bạn trở về giường, cùng với người bạn đời và sẵn sàng “nhập cuộc”.

Đời sống tình dục sẽ được cải thiện nếu làm việc này trước khi
Đời sống tình dục sẽ được cải thiện nếu làm việc này trước khi "lâm trận"

Không ăn quá nhiều trước khi nhập cuộc "yêu"

Ăn quá nhiều có thể làm bạn cảm thấy chậm chạp và buồn ngủ, đặc biệt là khi bữa ăn của bạn có nhiều tinh bột. Thay vào đó, bạn có thể ăn một số đồ ăn vặt như các loại hạt, trái cây nhiều nước sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng để “nhập cuộc” một cách thoải mái và sung sức hơn.

Không ăn bạc hà

Mặc dù hơi thở có mùi sẽ khiến bạn cảm thấy không tự tin khi gần gũi người bạn đời của mình, bạn muốn sử dụng bạc hà để khắc phục nhưng đây không phải là một lời khuyên tốt. Tại sao?

Methol trong bạc hà có thể làm giảm nồng độ testosterone của bạn, dẫn đến giảm ham muốn tình dục. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nước súc miệng hoặc đánh răng để khắc phục mùi hơi thở.

Đọc cho nhau nghe một vài điều… kích thích

Khi lên giường, không phải là lúc chúng ta đọc báo cho nhau nghe. Tuy nhiên, một vài câu chuyện “ướt át” có thể là cách để khơi mào cảm hứng tốt hơn. Thông qua đó, bạn cũng gửi đi những mong đợi của mình và đối phương biết rằng bạn đang gợi ý cho một “cuộc yêu”.

Tán tỉnh nhau một lần nữa

Đừng tiếc một lời khen ngợi lúc trên giường. Sẽ chẳng có gì là lố bịch nếu bạn khen anh ấy mạnh mẽ, nam tính bằng một giọng thì thầm mềm mại vào tai. Còn người chồng cũng sẽ khiến vợ thích mê bởi một câu khen về vóc dáng, thân hình… Những lời khen trong cuộc sống lúc nào cũng phát huy tác dụng tích cực và khi trên giường cũng không phải là ngoại lệ. Cảm giác hạnh phúc, lâng lâng khi được khen ngợi sẽ làm cho đôi bên thích thú và quấn lấy nhau nhiều hơn.