Phụ Nữ Sức Khỏe

Tình cũ của người yêu đột ngột xuất hiện tiết lộ sự thật về quá khứ của cô ấy khiến cả nhà tôi sững sờ

'Cảm ơn cậu đã yêu thương H thực lòng và nhớ tuần tiết hương khói cho con của chúng tôi nữa. H không chọn tôi mà chọn cậu thì hãy đối xử tốt với cô ấy', khi cả nhà tôi còn đang sững sờ thì anh ta vội vàng cáo từ ra về.

Tôi và H yêu nhau đến nay được 3 tháng, H là cô gái dễ thương và nấu ăn rất ngon khiến tôi say mê em như điếu đổ. Em rất hay kể chuyện gia đình cho tôi biết nhưng chưa bao giờ nói chuyện quá khứ.

Em là cô gái xinh đẹp, năm nay đã 28 tuổi, chắc cũng phải trải qua vài ba mối tình rồi, đôi lúc tôi cũng hỏi về quá khứ nhưng em toàn lảng tránh không muốn nhắc đếnTình cũ của người yêu đột ngột xuất hiện tiết lộ sự thật về quá khứ của cô ấy khiến cả nhà tôi sững sờ - Ảnh 1

Tình cũ của người yêu đột ngột xuất hiện tiết lộ sự thật về quá khứ của cô ấy khiến cả nhà tôi sững sờ

Một ngày, khi cả gia đình tôi đang ăn cơm quây quần thì có một người đàn ông ăn mặc lịch sự bước vào, anh trai tôi nhiệt tình tiếp đón và hỏi han chuyện. Người đàn ông đó nhìn tôi nói: “Cảm ơn cậu đã yêu thương H thực lòng và nhớ tuần tiết hương khói cho con của chúng tôi nữa. H không chọn tôi mà chọn cậu thì hãy đối xử tốt với cô ấy”.

Cả nhà tôi nghe xong chưa hiểu đầu đuôi thế nào thì người đó vội vàng cáo từ ra về, anh trai tôi vội hỏi vài câu nữa nhưng không kịp vì vị khách đó đã lên xe phóng đi.

Mọi người ngồi lại phân tích câu nói đó, chị dâu nói là có khả năng H với người đàn ông kia yêu nhau sâu đậm và có con với nhau, nhưng sau đó không hợp nhau rồi chia tay và phá thai.

Chị dâu nói tiếp rằng anh chàng này vẫn còn yêu H nhưng trong hận thù muốn phá tình yêu mới của chúng tôi nên cố tình nói bí mật của H ra. Nói xong chị dâu thở dài nói H thật xui khi yêu nhầm loại đàn ông nham hiểm.

Bố mẹ tôi rất tin vào những lời chị dâu nói nên yêu cầu chúng tôi chia tay sớm nhất có thể cho đỡ rắc rối. Nhưng chị dâu lại ủng hộ tình yêu của chúng tôi, chị ấy nói ai chẳng có quá khứ tồi tệ nhưng người biết vượt qua nó mới đáng giá, còn loại người mà cứ mang quá khứ ra để hù dọa người khác thì chỉ có vứt đi.

Tình cũ của người yêu đột ngột xuất hiện tiết lộ sự thật về quá khứ của cô ấy khiến cả nhà tôi sững sờ - Ảnh 2

Ảnh minh họa.

Mấy hôm sau H chủ động nói chia tay, hỏi mãi em ấy mới nói là người yêu cũ đã gọi điện cho H và nói đã đến nhà tôi kể hết mọi chuyện cũ cho mọi người biết. H thấy xấu hổ và không xứng đáng khi bước vào gia đình tôi nữa.

Vậy là chị dâu đã phân tích mọi thứ đều đúng và lúc này tôi lại thấy thương H nhiều hơn. Nhưng em ấy không muốn yêu tôi nữa mà muốn chia tay.

Nhiều tháng nay tôi luôn ở bên cạnh H an ủi động viên và mong em ấy quên đi quá khứ để cả hai bắt đầu làm lại cuộc đời. Trước sự kiên trì và tình yêu chân thành tôi đã kéo em ấy trở lại là cô gái vui vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì. Từ đó em càng yêu và tin tưởng vào tôi nhiều hơn.

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

Đàn ông ai cũng có 3 ''điểm yếu'' khi yêu, phụ nữ nắm chắc sẽ điều khiến trái tim của họ theo ý mình

Đàn ông thích sự ngọt ngào của phụ nữ, ngay cả kiểu phụ nữ cá tính, mạnh mẽ thế nào...

Nhẫn nhịn nhìn người yêu lấy chồng, 1 năm sau tôi cay mắt biết em đã làm điều kinh khủng

Một năm sau khi Cúc lấy chồng, cô ấy bất ngờ tìm gặp tôi và kể cho tôi một câu...

Ham hố vài đồng tiền mừng của người yêu cũ, chồng tôi biến không khí của đám cưới thành như đám tang

Dù anh ấy nói thế nào đi nữa tôi vẫn giữ quan điểm là không mời, trước thái độ dứt...

6 chiêu độc khiến chàng "phát điên" vì yêu và nhớ bạn mỗi ngày

Phụ nữ khôn ngoan chỉ cần làm được những điều này, đàn ông tự khắc yêu thương và chung...

10 điều phụ nữ cần khắc cốt ghi tâm khi chồng hết yêu

Khi chồng đã hết yêu thì kiểu gì cũng khó mà níu kéo lại được. Phụ nữ hãy nhớ 10...

Yêu nhau 5 năm thắm thiết, vì một câu nói của mẹ mà bạn trai nhẫn tâm bỏ rơi tôi

Yêu nhau 5 năm tưởng chừng chỉ đợi ngày lành tháng tốt để lấy nhau. Vậy mà chỉ vì một...

“Anh yêu em” hay “anh nuôi em”, với phụ nữ cái nào mới là quan trọng?

Phụ nữ tìm kiếm điều gì ở một người đàn ông? Là tình cảm hay vật chất, là sự quan...

Tin mới nhất