Giải thưởng thuộc khuôn khổ sự kiện “Asiamoney Best Bank Awards” được tổ chức thường niên với các hạng mục trao giải liên quan đến tài chính, đầu tư, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ và hoạt động xã hội.

Được biết, đến nay có 250.000 khách hàng sử dụng dịch vụ của Ngân hàng số Timo. Timo đã có mặt tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Ứng dụng Ngân hàng số Timo bên cạnh việc giao dịch - chuyển khoản còn có thể thực hiện đầu tư, mua bảo hiểm cũng như mua vé máy bay trực tuyến...

Ông Don Lam - đồng sáng lập Ngân hàng số Timo chia sẻ: “Tôi tự hào khi thấy Timo nhận ra tầm nhìn ban đầu của mình và góp phần thay đổi bộ mặt ngân hàng tại Việt Nam. Với vị thế công ty dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Fintech, chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các giải pháp sáng tạo và tạo ra những trải nghiệm tiến bộ, thông minh cho khách hàng trên nền tảng của chúng tôi”.

Timo Digital Bank nhận giải thưởng Ngân hàng Kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam năm 2019 - Ảnh 1

Đại diện của Timo nhận giải thưởng ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam

Giải thưởng Asiamoney Best Bank Awards 2019 là sự kiện lễ trao giải tôn vinh các ngân hàng tham gia ở các hạng mục gồm: Ngân hàng nội địa tốt nhất, Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ, Ngân hàng đầu tư và doanh nghiệp tốt nhất, Ngân hàng quốc tế tốt nhất, Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất và Ngân hàng tốt nhất cho CSR.

Giải thưởng được trao bởi Asiamoney, đơn vị thuộc sở hữu tạp chí tài chính Euromoney nguồn tin tức uy tín và đáng tin cậy về thị trường vốn và ngân hàng trong lĩnh vực tài chính. Các giải thưởng trao bởi Asiamoney đi kèm với sự ghi nhận khách quan đối với những đơn vị ngân hàng được đánh giá là tiên phong xét theo các hạng mục: tài chính, đầu tư, hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và hoạt động CSR.