Phụ Nữ Sức Khỏe

Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế?

Dân mạng cho rằng động thái Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài và quảng bá dự án vào đêm khuya là muốn né tránh sự tấn công của đông đảo antifan. Đồng thời, phía nam minh tinh đã vạch ra con đường tái xuất rõ ràng!

Đúng 0 giờ ngày 13.04, phòng làm việc Tiêu Chiến đăng bài viết quảng bá ca khúc mới nhất của nam minh tinh. Thời điểm này chỉ sau hai ngày khi bài viết về bức tranh vẽ tay cành đào của Tiêu Chiến được đăng tải. Hứng chịu hàng loạt chỉ trích, tẩy chay diện rộng trên cộng đồng mạng, ngôi sao Trần tình lệnh vẫn luôn im lặng và những bài viết này là động thái đầu tiên của anh chàng.

Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 1Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 2Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 3Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 4

Điều đặc biệt là những bài viết này, phía Tiêu Chiến đều đăng tải vào giờ khuya khiến lượt tiếp cận bị hạn chế chỉ trừ fan hâm mộ. Với động thái này, không ít dân mạng cho rằng Tiêu Chiến muốn né trách sự công kích của dư luận vì đa số dân mạng đã nghỉ ngơi, yên giấc. Đồng thời, điều này giúp fan hâm mộ chiếm hết những top đầu bình luận với những lời lẽ tốt đẹp.

Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 5Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 6

Khi trời đã sáng, fan đã hoàn thành nhiệm vụ “khống bình” (đè những bình luận có nội dung xấu xuống dưới bằng việc chiếm top đầu với lượt like cao), việc antifan và dư luận bày tỏ sự chống đối cũng không gây phản ứng tiêu cực. Phía Tiêu Chiến cũng thử phản ứng của dân mạng đối với nam diễn viên, xem thái độ của họ đã nguôi giận hay chưa!

Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 7

Mới đây, hàng loạt bloggers trên Weibo đưa tin Tiêu Chiến sẽ tham gia show thực tế Thử thách cực hạn với vai trò khách mời. Không ít ý kiến bất ngờ trước tài nguyên khủng của Tiêu Chiến, dường như mọi chuyện không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi sự cố 227 do fan gây ra.

Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 8Tiêu Chiến chỉ dám đăng bài vào đêm khuya để tránh sự công kích của antifan, trở lại tham gia show thực tế? - Ảnh 9

Fan hâm mộ Tiêu Chiến vô cùng vui mừng trước tin tức này, họ hy vọng chuyện này là thật để sớm thấy được thần tượng trên màn ảnh nhỏ. Thời gian gần đây, nhiều tin tức tốt về Tiêu Chiến dần dần xuất hiện trở lại, là một tín hiệu rất đáng mừng dành cho nam diễn viên và fandom của mình.

Theo Thiên Bình/Saotar.vn

Tin liên quan

Thương hiệu do Tiêu Chiến làm đại diện bất ngờ like bài viết chống đối nam diễn viên

Động thái từ phía thương hiệu gây bất ngờ cho dân mạng, không biết là do trượt tay hay là...

Tiêu Chiến lần đầu đăng bài viết sau scandal bị tẩy chay đến nỗi trầm cảm, hút hơn 1 triệu bình luận

Sau một thời gian dài im ắng, cuối cùng ngôi sao "Trần Tình Lệnh" cũng đã có động thái mới...

Trải qua cơn bão khủng hoảng vì dư luận tẩy chay, Tiêu Chiến mắc bệnh trầm cảm?

Fan hâm mộ rất lo lắng cho tình hình của Tiêu Chiến khi có thông tin cho rằng anh bị...

Scandal 3 tháng đầu năm của giới giải trí Hoa Ngữ: Hạ Quân Tường ngoại tình, Tiêu Chiến khốn đốn vì fan

Tổng hợp một số tin vui, scandal của ngành giải trí Hoa ngữ trong 3 tháng đầu năm 2020.

BXH chỉ số truyền thông minh tinh Hoa ngữ tháng 3: Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ lội ngược, Tiêu Chiến ở vị trí khiêm tốn

Những nghệ sĩ trước đó nhận được nhiều sự quan tâm nên nổi tiếng nay đã bắt đầu "tuột dốc"...

Fandom Tiêu Chiến lên tiếng thanh minh trước những hành vi cố tình hãm hại thần tượng

Hậu hội viên (fandom) Tiêu Chiến lên tiếng thanh minh khi có kẻ cố tình mạo danh fan nam diễn...

Nữ thần trong lòng các tiểu sinh Hoa Ngữ: Đặng Luân kích động khi thấy Trương Thiều Hàm, Tiêu Chiến ‘chung tình’ với Tôn Yến Tư

Không chỉ với các nữ minh tinh là có nam thần riêng của bản thân, mà ngay cả các nam...

Tin mới nhất