Ảnh minh họa

Khám phá miền bí ẩn. Nếu bạn cắn thật nhẹ, thật êm thì nó sẽ tạo hứng thú, khiến cho đối tác phải lịm người khi các cung bậc của xúc cảm dần được đẩy lên cao trào. Hãy thể hiện bạn thật say đắm với cơ thể của đối tác và bất ngờ cắn nhẹ vào tai, lưng, vai hay bất kể vùng nào trên cơ thể nàng (chàng). Chỉ một chút tinh tế trong kỹ xảo "yêu" cũng đủ khiến đối tác của bạn rực lửa hơn cho cuộc "yêu".

Sử dụng thêm công cụ hỗ trợ, trong trường hợp cần thiết hãy sử dụng dầu để bôi trơn sẽ khiến chuyện ấy trở nên hoàn hảo. Chất Ylang trong dầu có chứa các chất kích thích và mùi thơm khiến cho đối tác khó lòng cưỡng lại sự cuốn hút toát ra từ bạn.

Thay đổi nhiệt độ cho cơ thể, đây là phương pháp thay đổi nhiệt độ từ nóng sang lạnh hoặc từ lạnh chuyển sang nóng. Việc thay đổi nhiệt độ như vậy sẽ kích thích việc nhập cuộc trở nên hào hứng và đẩy hai người lên vùng cao, nơi cảm xúc khó lòng bị kéo tụt. Trận chiến diễn ra thật cam go, quyết liệt khiến cả hai phải đổ khá nhiều mồ hôi, lúc này nếu bạn uống một chút nước mát lạnh (được chuẩn bị sẵn trước cuộc chiến) sẽ giống như việc xe đang hết xăng mà được đổ đầy.

Chạm tay đến những vùng "yêu thương", có nghĩa là dùng tay vỗ hoặc xoa nhẹ trên cơ thể nàng. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng hành động này sẽ kích thích khiến cho máu lưu thông, các xung huyết được dồn lên khiến hưng phấn cũng nhờ vậy mà tăng theo.