Trên trang cá nhân, Thủy Tiên vừa đăng tải dòng trạng thái nói về hậu quả của màn trêu đùa ký đơn ly hôn trên sóng truyền hình với ông xã Công Vinh. Cụ thể, cô viết: "Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn?

Chồng em bảo làm gì có chuyện này, hai vợ chồng con đang hạnh phúc mà có chuyện gì đâu mẹ? Mẹ chồng bảo "Có chuyện chi mà giấu mẹ, dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa'. Bố chồng cũng gọi, thế là Google ra cái tin này. Ghê thật sự".

Thủy Tiên 'bối rối' khi mẹ chồng khóc nức nở hỏi chuyện đã ly hôn với Công Vinh - Ảnh 1
Dòng trạng thái Thủy Tiên đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Được biết, câu chuyện "dở khóc dở cười" này xuất hiện là do Công Vinh và Thủy Tiên tham gia một gameshow và có màn vui đùa chuyện ly hôn trên sóng truyền hình. Cụ thể, Công Vinh đã đề nghị chương trình cho xin giấy bút để đệ đơn ly hôn vì bà xã cho rằng đàn ông không yêu bằng mắt và vô tư đưa người yêu cũ ra làm bằng chứng.

Tuy nhiên, một số bài báo lại đăng tải thông tin này với tựa đề: "Công Vinh đòi ký đơn ly hôn vì Thủy Tiên còn tơ tưởng tình cũ?". Dù đây chỉ là màn vui đùa trên sóng truyền hình nhưng khi đọc bài báo này, mẹ của Công Vinh đã rất lo lắng và gọi điện cho con trai để hỏi rõ sự tình.

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết, khán giả đều cho rằng, sự lém lỉnh của Công Vinh trên gameshow này sẽ khó tránh được sự hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó, một số dân mạng cũng tỏ ra không hài lòng với tựa đề của các báo vì nó rất dễ gây hiểu lầm.

Thủy Tiên 'bối rối' khi mẹ chồng khóc nức nở hỏi chuyện đã ly hôn với Công Vinh - Ảnh 2
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên. Ảnh: Internet

Công Vinh và Thủy Tiên là một trong những cặp vợ chồng "hot" nhất nhì showbiz Việt. Đồng thời, họ luôn chiếm trọn cảm tình của công chúng nhờ lối sống giản dị và gần gũi. Suốt 10 năm qua, tình yêu của cặp đôi vẫn luôn ngọt ngào, lãng mạn dù từng trải qua nhiều sóng gió.

Ngoài ra, Công Vinh và Thủy Tiên cũng thường xuyên cập nhập những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân. Hiện cặp đôi đã có một cô con gái xinh xắn, bé Gạo cũng chính là kết quả viên mãn cho cuộc hôn nhân đầy thi vị của họ.