Thiếu nữ dưới 15 tuổi có thái độ tình dục rụt rè đến mức kỳ lạ, ngôn ngữ có thể cởi mở nhưng lại tiềm ẩn tâm tình của thiếu nữ. Có thể họ sẽ trêu đùa, chọc ghẹo nam giới, nhưng chỉ với mong muốn là nam giới sẽ dịu dàng một chút. Trong khi chờ đợi có một tình yêu đích thực, họ hiếm khi quan hệ tình dục bừa bãi.

Phụ nữ từ 15-20 tuổi bắt đầu tìm hiểu thăm dò tình dục, đồng thời có yêu cầu rất cao đối với ngoại hình của mình. Không ít người ăn kiêng giảm béo cũng bắt đầu từ điều này. Trên người họ sẽ toát ra một vẻ quyến rũ nữ tính dễ làm cho nam giới tinh thần điên đảo. Họ chú trọng tập trung vào niềm đam mê và luôn tin tưởng rằng không có tình yêu sẽ không có ham muốn tình dục. Họ thà giữ mỗi quan hệ bạn bè tốt với nam giới chứ không nghĩ đến việc buông lỏng chú “trinh” của mình dễ dàng.

Thực sự ham muốn tình dục của phụ nữ có liên quan đến tuổi tác không? - Ảnh 1
Phụ nữ từ 30-40 tuổi là giai đoạn có ham muốn tình dục cao nhất

Phụ nữ từ 20-30 tuổi là thời kỳ cao điểm tìm kiếm bạn trai, cũng là giai đoạn nhiều bạn khác giới nhất trong cả một đời. Đáng tiếc là đây vốn không phải là giai đoạn quan hệ tình dục tốt đẹp nhất, đây là giai đoạn phấn đấu cho sự nghiệp, công việc, sau giờ làm việc trở về nhà,  họ kiệt sức hưởng thụ niềm vui phòng the trong mệt mỏi.

Phụ nữ từ 30-40 tuổi là thời gian cao điểm của quan hệ tình dục, lúc này họ nhiều kinh nghiệm, cũng có nhiều ham muốn mới mẻ và đặc biệt, luôn có cảm giác rất đặc biệt đối với thời gian dần trôi, họ trân trọng mỗi thời khắc vui vẻ và cũng rất tự tin mạnh mẽ.

Phụ nữ từ 40- 50 tuổi là nhóm tuổi khá phức tạp, một số phụ nữ lúc này đã bắt đầu mất đi niềm hứng thú tình dục, điều này thông thường đều xảy ra ở những cặp vợ chồng kết hôn lâu năm  và chung sống đến đầu bạc răng long. Đối với những phụ nữ còn tự do, họ không yêu cầu đàn ông hứa hẹn, chứng nhận gì cả, tất cả đều có niềm vui là lựa chọn đầu tiên. Thêm vào đó họ nhiều kinh nghiệm nên càng nắm bắt được niềm vui do tình dục mang lại.

Rất nhiều người cho rằng phụ nữ từ 50-60 có xu hướng bình thản đối với ham muốn tình dục. Thực ra một số người trong số tầm tuổi này có yêu cầu đối với ham muốn, Tần suất quan hệ tình dục cũng khác với trước đây, họ hưởng thụ từ từ. Ví dụ những người lúc nhỏ thích ăn món ăn nhanh, khi sống đến tuổi này thì lại thích ăn một bữa món ăn Pháp trong suốt 3 tiếng.

Nhóm người trên 60 tuổi vẫn có thể là những người “đẹp lão” đến mê đắm lòng người. Rất nhiều người đều nói phụ nữ bước vào tầm tuổi này sẽ thể hiện ra một cảm tính khác thường.