Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang rộ lên tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay, bởi gần đây nhiều người phát hiện cả hai đã không còn tương tác nhiệt tình trên mạng xã hội như trước.

Thực hư xôn xao tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay - Ảnh 1
Hà Hồ xinh đẹp trong chuyến lưu diễn tại Mỹ trong đầu tháng 7 vừa qua.
Thực hư xôn xao tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay - Ảnh 2
Nữ ca sĩ hạnh phúc bên con trai trong chuyến du lịch kết hợp cùng công việc lần này.

Tuy nhiên theo xác nhận của quản lý nam diễn viên, Kim Lý đã bị hack tài khoản facebook lẫn instargram trong thời gian đầu tháng 7, cho đến nay Kim Lý vẫn chưa lấy lại được tài khoản riêng.

Khi được hỏi về tin đồn Kim Lý và Hà Hồ chia tay đang được lan truyền, quản lý nam diễn viên từ chối trả lời, người này cho rằng chuyện tình cảm của Kim Lý khá nhạy cảm cũng như thuộc về sự riêng tư nên không chia sẻ gì thêm.

Tuy nhiên, theo thông tin chúng tôi có được, trong chuyến đi lưu diễn lần này của Hà Hồ tại Mỹ cũng có sự tháp tùng của bạn trai Kim Lý mặc dù cô không hề chia sẻ hình ảnh của nam diễn viên. Trong suốt gần 1 tháng qua, trên trang cá nhân của Hà Hồ không hề có sự xuất hiện của Kim Lý mà chỉ có ảnh của cô và con trai Subeo không phải vì cả hai không có sự tương tác mà do nam diễn viên mất tài khoản.

Thực hư xôn xao tin đồn Hà Hồ và Kim Lý chia tay - Ảnh 3
Hà Hồ và Kim Lý tình cảm trong sự kiện cuối tháng 6 nên chuyện cả hai chia tay chỉ là tin đồn thất thiệt.

Hà Hồ và Kim Lý công khai mối quan hệ trong gần 1 năm qua, sau khi chia sẻ chuyện tình cảm cả hai vẫn thường xuyên xuất hiện như hình với bóng trong cuộc sống lẫn công việc. Nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự ủng hộ khi yêu Hồ Ngọc Hà.