Một đoạn clip ghi lại cảnh giải cứu cậu bé 3 tuổi bị rơi xuống hố cát nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thót tim với clip cậu bé 3 tuổi mắc kẹt trong hố cát  - Ảnh 1
Cảnh sát đang cố giải cứu bé trai 3 tuổi thoát khỏi hố cát

Theo đó, một cậu bé 3 tuổi đang chạy chơi quanh nhà thì không may rơi vào hố cát. Lúc này, cậu bé không ngừng khóc, la hét kêu cứu. Mẹ cậu bé sau khi tìm khắp nơi đã phát hiện con trai mình ở dưới hố sâu. Bà không có cách nào cứu được đứa trẻ nên đã gọi đội cảnh sát cứu hộ.

Thót tim với clip cậu bé 3 tuổi mắc kẹt trong hố cát  - Ảnh 2
Cảnh sat đã dùng dây thừng và camera trong quá trình giải cứu. Ảnh cắt từ clip

Trong video, cảnh sát cứu hộ đã dùng dây thừng và camera để giúp cậu bé.  Trong khi đó, mẹ cậu bé luôn đứng trên miệng hố động viên "con yêu, hãy giữ chặt sợi dây" để cậu bé bình tĩnh làm theo lời cảnh sát.

Nỗ lực của cảnh sát và người mẹ cuối cùng cũng đưa cậu bé ra khỏi hố cát. Cậu bé 3 tuổi được đưa đến bệnh viện ngay sau sự cố.

Thót tim với clip cậu bé 3 tuổi mắc kẹt trong hố cát  - Ảnh 3
Cuối cùng cậu bé đáng thương cũng được giải cứu thành công và đưa đi bệnh viện. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy vui mừng vì đứa bé đã được giải cứu thành công một số khác chỉ trích người mẹ lơ là chăm con nên mới xảy ra sự cố.

"Xem mà hồi hộp ghê, nhìn cậu bé tái đi, người đầy đất cát, nhìn tội quá, hi vọng là cậu bé không làm sao. Thương con quá", một người bình luận.

"Không biết bà mẹ trông con kiểu gì để cậu bé rơi xuống hố. Nếu có chuyện gì không may xảy ra chắc chắn sẽ ân hận cả đời", một người có ý kiến.

Clip cậu bé 3 tuổi mắc kẹt trong hố cát

Video được cho là ghi lại ở Trung Quốc.