Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một phụ nữ mắc kẹt chiếc váy vào cửa tàu hỏa nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, một người phụ nữ mặc bộ Sari (trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ) bước xuống ga tàu khi đã đến điểm dừng.

Thót tim:  Mắc kẹt váy vào cửa tàu hỏa, người phụ nữ bị kéo lê trên đường ray  - Ảnh 1
Khi đang xuống tàu, người phụ nữ bất ngờ bị mắc kẹt váy. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, khi tàu đang bắt đầu chạy cô này mới thong dong bước xuống, vì không để ý chiếc váy cô đang mặc bị mắc vào cửa chiếc tàu mà ngay lúc đó chiếc tàu lại lao đi với tốc độ rất nhanh.

Lúc này, người phụ nữ bị kéo lê một đoạn và suýt bị cuốn vào gầm tàu. Với sự giúp đỡ của những người trong sân ga, cuối cùng người phụ nữ đã lao được ra ngoài.

Thót tim:  Mắc kẹt váy vào cửa tàu hỏa, người phụ nữ bị kéo lê trên đường ray  - Ảnh 2
Sự cố làm người phụ nữ bị kéo lê một đoạn trên đường ray. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng người phụ nữ này đã rất may mắn thoát khỏi tay "tử thần", bởi chỉ một chút nữa thôi nếu không được giải cứu khỏi con tàu đang lao với tốc độ nhanh như vậy thì có thể cô gái đã bị cuốn xuống gầm tàu.

Clip người phụ nữ bị mắc kẹt váy ở cửa tàu hỏa

Theo Daily mail, vụ việc xảy ra lại ga tàu Kanjurmarg ở bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ và được camera an ninh trong sân ga ghi lại.

May mắn thay, người phụ nữ này chỉ bị thương nhẹ và được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Hiện tại, tình trạng của cô đã ổn định hơn và nằm lại bệnh viện để theo dõi thêm.