Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đang ngồi trên cao thì bất ngờ bị một người đàn ông xô ngã xuống đất tử vong.

Cụ thể, trong clip nữ sinh viên có vẻ chưa sẵn sàng cho cú rơi thì đã bất ngờ bị sĩ quan luấn huyện đẩy ngã khỏi lan can tầng 2.

Thót tim clip nữ sinh bị hướng dẫn viên đẩy ngã thiệt mạng khi tham gia diễn tập chống thiên tai - Ảnh 1
Cô gái bị hướng dẫn viên đẩy ngã thiệt mạng khi tham gia diễn tập chống thiên tai. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, cô gái đã không rơi ngay vào tấm lưới đã chuẩn bị sẵn mà đập đầu vào lan can tầng 1. Sau đó, cô gái dường như đã rơi chệch so với vị trí của tấm lưới bên dưới. Cô gái thiệt mạng ngay sau đó.

Thót tim clip nữ sinh bị hướng dẫn viên đẩy ngã thiệt mạng khi tham gia diễn tập chống thiên tai - Ảnh 2
Mặc dù chưa sẵn sàng như cô gái trẻ đóng vai nạn nhân đã bất ngờ bị đẩy xuống. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ với cách xử lý của sĩ quan trong clip, đồng thời nhận định đây hoàn toàn là một buổi diễn tập thiếu đầu tư và đặc biệt sơ sài so vơi quy định bảo hộ.

"Tội cô gái quá. Nhìn cảnh cô ấy chưa sẵn sàng mà bị đẩy ngã. Người đàn ông đẩy cô ấy dù không cố ý nhưng vẫn phạm tội", một người bình luận.

"Diễn tập gì mà sơ sài quá vậy trời. Thua luôn", một người bình luận.

Clip nữ sinh bị hướng dẫn viên đẩy ngã thiệt mạng khi tham gia diễn tập chống thiên tai

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 13/7 tại phía Nam thành phố Coimbatore, Ấn Độ. Nữ sinh xấu số 19 tuổi. Cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ sĩ quan luấn huyện trong clip ngay sau vụ việc.

Trả lời phỏng vấn của tờ AFP, một sĩ quan cảnh sát địa phương giấu tên cho biết: "Chúng tôi đang điều tra xem ai là người tổ chức buổi diễn tập này, cũng như đã bắt giữ sĩ quan trong clip trên. Cô gái trẻ đã bị thương nặng ở phần đầu và cổ. Viên sĩ quan huấn luyện cũng sẽ bị buộc tội vô ý gây ra cái chết cho cô gái".

Được biết, Cơ quan quản lý thiên tai Ấn Độ (NDMA) đã tiến hành những buổi diễn tập thảm họa trên khắp cả nước. Liên quan đến sự việc này, họ cho biết: "Viên sĩ quan huấn luyện này không được cho phép bởi NDMA để tổ chức 1 buổi diễn tập, do đó NDMA cũng sẽ không đưa ra mức xử phạt hay nhận trách nhiệm đối với những người liên quan".

Nhiều phương tiện truyền thông đưa tiên, nhân viên huấn luyện không có giấy chứng nhận được thực hiện buổi diễn tập, đồng thời ngôi trường xảy ra sự việc trên cũng không hề cho phép buổi diễn tập xảy ra.