Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tai nạn trên thang cuốn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, trong clip, người phụ nữ trẻ xách theo một chiếc va li lớn đi trên thang cuốn ở một ga tàu điện ngầm.

Chiếc va li lao như bay và tông trúng một phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên do bất cẩn, chiếc va li bị tuột ra khỏi tay người phụ nữ trẻ rồi nhanh chóng lao xuống những hành khách đang ở bậc thang bên dưới. Lúc này, một người phụ nữ khác không kịp phản ứng nên đã bị chiếc va li hất văng. Trong clip, người phụ nữ này sau đó cố ngồi dậy, chiếc thang cuốn nhanh chóng được nhấn nút dừng khẩn cấp để mọi người hỗ trợ người bị nạn.

Lập tức, thang cuốn được bấm nút dừng khẩn cấp để giải cứu người phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều thót tim trước khoảnh khắc người phụ nữ bị chiếc vali tông trúng và hi vọng người này không bị thương sau sự việc.

Clip người phụ nữ bị chiếc va li rơi trúng trên thang cuốn

Theo Pear video, sự việc xảy ra ở một ga tàu điện ngầm phía Bắc thành phố Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông,Trung Quốc. Theo đó, nữ hành khách họ Yu đã để tuột chiếc va li trên thang cuốn làm bị thương người phụ nữ họ Li (50 tuổi). Nạn nhân sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu với vài vết thương nhỏ dưới sườn, đầu chảy máu do va đập vào bậc thang.

Theo đó, cô Yu trả tiền viện phí cho bà Li, song khẳng định công ty vận hành tàu điện ngầm cũng chịu một phần trách nhiệm.