Trong clip là hình ảnh một em bé bị tấn công bởi một con sư tử ngay trong studio ghi hình trực tiếp. Đoạn clip rùng rợn này nằm trong một tập phát sóng của chương trình truyền hình vào năm 2007. Mới đây, đoạn clip này được chia sẻ trở lại vẫn khiến người xem "toát mồ hôi". 

Thót tim clip em bé bị sư tử tấn công ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1
Sư tử nhào tới tấn công em bé ngay trên sóng truyền hình. Ảnh cắt từ clip

Lúc đầu, mọi chuyện vẫn ổn khi con sư tử được kiểm soát tốt. Người huấn luyện thú ngồi cạnh sư tử và nói chuyện với người dẫn chương trình. Bên cạnh là người mẹ đang ôm con gái nhỏ ngồi trên đùi.

Thót tim clip em bé bị sư tử tấn công ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2
Con sư tử ngoạm chặt chân em bé. Ảnh cắt từ clip

Nhưng khi đứa trẻ bắt đầu cử động nhún nhảy và nói lên một vài tiếng khe khẽ, con sư tử đã bị kích động, thức dậy bản năng hoang dã khó lường và ngay lập tức chồm lên tấn công em bé. Ngay lập tức, con sư tử bằng móng vuốt và răng nanh đã tóm lấy chân của em bé và giữ chặt.

Đứa trẻ sợ hãi càng khóc to, trong lúc bà mẹ cố níu lấy con. Người đàn ông giữ dây xích cổ con sư tử kéo về phía sau. "Bình tĩnh nào, bình tĩnh nào. Đừng cử động, đừng cử động", người phụ nữ bên cạnh liên tục nói. Một tay bà giữ chân đứa trẻ, một tay bóp mạnh hàm con vật.

Cuối cùng, họ cũng tách được con sư tử ra khỏi em bé và đưa con sư tử đi. Rất may, con sư tử chưa trưởng thành và em bé không bị thương. Người coi thú bế đứa trẻ từ tay bà mẹ, ôm hai mẹ con và nói xin lỗi.

Clip em bé bị sư tử tấn công ngay trên sóng truyền hình

Theo Daily Mail, sự cố kinh hoàng trên nằm trong chương trình "Con Sello de Mujer" của đài truyền hình Mexico vào năm 2007. Và gần đây nó lại được lan truyền lại với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Clip này như một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh các phụ huynh khi cho con nhỏ tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế ngày một nguy hiểm.