Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc em bé bị đuối nước gây xôn xao cộng mạng. Theo đó, trong clip, em bé đang bơi thì bất ngờ chiếc phao bị lật úp, lộn nhào xuống mặt nước. Lúc này, nhân viên của khu bể bơi vừa ra ngoài.

Em bé bị lộn nhào, mắc kẹt trong bể bơi. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, phần thân trên em bé bị ở dưới nước trong khi hai chân mắc kẹt trong phao bơi. Em cố gắng vùng vẫy, giơ cả hai chân lên để lật trở lại nhưng không được.

Sau khoảng hơn 1 phút vùng vẫy, em bé kiệt sức và lịm đi. Cuối cùng, một người ngồi sau cửa kính mới phát hiện ra sự việc và chạy vào phòng nhấc bổng đứa trẻ lên và đặt nằm úp xuống băng ghế gần đó; một người khác cũng chạy tới giúp.

Hơn 1 phút sau, cậu bé mợi được đưa lên mặt nước. Ảnh cắt từ clip

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ. Hầu hết các bậc phụ huynh có con nhỏ đều tỏ ra bất bình về cách trông nom trẻ của nhân viên bể bơi.

Clip em bé bị lộn úp người xuống bể bơi hơn 1 phút

Theo trang News.163, vụ việc xảy ra tại khu vui chơi Leyou Baobei ở thành phố Chiêu Viễn, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Khu vui chơi thừa nhận với báo chí Trung Quốc về vụ việc trên, họ cho biết nhân viên của mình đã đưa đứa trẻ đến bệnh viện và ở đó cho tới khi em bé qua cơn nguy kịch.