Mới đây, đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giao thông gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong clip, chiếc ô tô trên đường di chuyển rẽ trái. Lúc này, 1 chiếc xe máy chở 4 người chạy hướng ngược lại với tốc độ khá cao đang lao tới. Điều đáng nói là cả người đàn ông và 3 cô gái trên xe máy đều không đội mũ bảo hiểm. Thời điểm trên, do không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe máy đã lao thẳng vào ô tô.

Thót tim clip ba cô gái bị hất văng lên nắp capo sau khi va chạm với ô tô - Ảnh 1
Lái xe vun vút, ba cô gái bị hất văng lên nắp capo. Ảnh cắt từ clip

Sau pha va chạm, các cô gái bị hất lên nắp capo còn ô tô cũng bị vỡ nứt cả mảng kính trước. May mắn, không ai bị thương nặng, tất cả đều có thể đứng dậy ngay sau va chạm.

Thót tim clip ba cô gái bị hất văng lên nắp capo sau khi va chạm với ô tô - Ảnh 2
Vụ va chạm vừa xảy quá nhanh và bất ngờ khiến nhiều người không khỏi thảng thốt. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, video này đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Dưới phần bình luận, nhiều người lên án hành động của nhóm người ngồi trên xe máy và cho đây là bài học với những người ý thức kém khi tham gia giao thông.

Clip ba cô gái bị hất văng lên nắp capo sau khi va chạm vơi ô tô

"Nhìn nhóm người này lao xe máy mà thấy ghê, không có dấu hiệu giảm ga hay nhìn trước nhìn sau luôn. Sợ mấy người đi xe kiểu này thế, vừa đáng thương vừa đáng trách", một người bình luận.

"Tài xế ôtô có cảm giác cũng bị động, không phát hiện ra chiếc xe máy đang lao tới cho đến khi đâm phải. Bên cạnh đó, ý thức giao thông của nhóm người trên xe máy quá kém nên mới bị hất văng lên capo. Từ nay chừa thói đi đứng bất chấp luật giao thông", một người có ý kiến.