Theo thông tin được chia sẻ trên báo điện tử Zing, sáng nay (30/8), đại tá Nguyễn Hữu Lương, Trưởng công an huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh thông tin cô giáo N.T.T. tố cá ông H.H.H, Phó hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng, dùng clip sex tống tình. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về vụ việc nên phía công an không thể cung cấp thêm thông tin cho báo chí.

Trước đó, chồng chị T. đã gửi đơn tố cáo ông H. vì nhắn tin quấy rối, phát tán clip ân ái giữa chị T. và ông này.

Được biết, chị T. có hợp đồng dạy tiếng Anh theo từng tháng kể từ năm 2013 - 2014. Tuy nhiên, trước đó không ai biết về mối quan hệ giữa chị T. và ông H., mãi đến ngày 9/3/2016, khi hai người xảy ra xô xát thì hiệu trưởng trường mới biết.

Thông tin mới nhất vụ 'Hiệu phó bị tố dùng clip sex tống tình nữ giáo viên tiểu học': Ký cam kết thừa nhận do sợ bị đánh - Ảnh 1
Chị T. trình bày sự việc với cơ quan chức năng - Ảnh: Zing

Trả lời phóng viên báo điện tử Zing, ông Phạm Văn Cường, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kim Đồng, cho biết: “Khi có đơn, Ban giám hiệu đã mời các bên lên làm việc. Tuy nhiên, thầy H. không thừa nhận mình có quan hệ tình cảm với cấp dưới và phủ nhận những tố cáo của cô này. Sau đó, bất ngờ, cô T. rút đơn tố cáo vì cho rằng có một số hiểu lầm”.

Sau khi phối hợp với công an để xác minh làm rõ vụ việc, phía nhà trường đã kết luận hiệu phó H. và chị T. có mối quan hệ không trong sáng, vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình. Phía nhà trường đã quyết định cắt hợp đồng với chị T. và kỷ luật ông H.

Dù không thừa nhận hành vi tung clip nóng để tống tình của mình nhưng trước đó ông H. đã ký vào bản cam kết thừa nhận với vợ chồng chị T. việc đã “ép quay video, dùng video uy hiếp, gửi video cho vài người…”. Ông H. giải thích việc ký vào bản cam kết này là do sợ bị đánh chứ không tự nguyện.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.