Thời gian 'yêu' lí tưởng là bao lâu để vợ chồng hạnh phúc?

24/04/2017 09:56

Phunusuckhoe.vn Đây là thời gian 'yêu' lí tưởng mà đàn ông nên ghi nhớ để làm hài lòng đối tác, theo Boldsky.

Nhiều nam giới thắc mắc họ nên cố gắng ‘chiến đấu’ bao lâu trên giường để làm thỏa mãn bạn đời. Mặc dù đàn ông thường hay phóng đại về bản lĩnh giường chiếu của mình, nhiều nghiên cứu cho biết trung bình phái mạnh chỉ có thể cầm cự từ 5-10 phút trước khi 'buông súng' đầu hàng.

Thời gian 'yêu' lí tưởng là bao lâu để <a target='_blank' href='https://phunusuckhoe.vn/chuyen-vo-chong-4'>vợ chồng</a> hạnh phúc?
Đây là thời gian 'yêu' lí tưởng nhất để phụ nữ hài lòng - Ảnh: Boldsky

Nhưng liệu chừng đó là đủ để làm hài lòng đối tác chưa? Mặc dù có nhiều nghiên cứu về chủ đề này, song mỗi phụ nữ có một nhu cầu khác nhau. Do đó thật khó để đưa ra 1 câu trả lời chuẩn cho câu hỏi này.

Tuy nhiên, có nhiều sự thật thú vị được chính những người trong cuộc hé lộ. Mới đây, các nhà nghiên cứu đã tiến hành 1 cuộc khảo sát về đề tài này. Sau đây là câu trả lời của nhiều đàn ông và phụ nữ khắp thế giới khi được hỏi: đàn ông nên ‘yêu’ bao nhiêu phút?

Nhiều chuyên gia tình dục cho biết khung thời gian lí tưởng (không tính dạo đầu) là khoảng 13 phút. Không may, phần lớn nam giới không thể đạt được ngưỡng này. Dĩ nhiên, khả năng ‘yêu’ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sức khỏe, hệ tư tưởng, tuổi tác, mức năng lượng vào ngày đó của nam giới, vv.

Phần lớn phụ nữ tham gia khảo sát thừa nhận họ thích đối tác ‘yêu’ lâu hơn một chút nữa. Nhiều nam giới không biết sự thật rằng phụ nữ cần ít nhất 19-20 phút dạo đầu để sẵn sàng cho màn diễn chính. Khi nam giới không thể kích thích ham muốn của chị em, họ sẽ không cảm thấy hài lòng với cuộc yêu.

Thời gian 'yêu' lí tưởng là bao lâu để vợ chồng hạnh phúc?
Phụ nữ mong có thời gian 'yêu' lâu hơn - Ảnh: Boldsky

Nhiều nghiên cứu cho biết trung bình nam giới chỉ dành 6-11 phút dạo đầu. Khoảng thời gian này là chưa đủ để chị em hưng phấn. Do đó, nhiều phụ nữ không thể ‘lên đỉnh’ khi sex. Phần lớn phụ nữ thừa nhận 21-24 phút mới là thời gian ‘yêu’ lí tưởng nhất với họ.

Mặc dù vậy, các chuyên gia tình dục cho rằng khung thời gian không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng là nam giới cần làm cho phụ nữ cảm thấy hưng phấn, dù đó là 1 phút hay 20 phút. Đôi khi, nếu cả hai có sự gắn kết mạnh mẽ, phái đẹp sẽ dễ bị kích thích và đạt tới cực khoái hơn. 

Chúc bạn sống khỏe

Ngón tay tiết lộ chuyện chăn gối, vòng 1 liên quan đến IQ
Cơ thể tiết lộ rất nhiều điều về bạn: Các nghiên cứu cho thấy phụ nữ có ngón tay dài sẽ nồng nàn trong chuyện...
XEM TIẾP
Bị người yêu ruồng bỏ dù đã mang bầu, cái tát của bố cứu tôi khỏi bờ vực thẳm
“Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”. Cái tát của bố thực sự đã khiến tôi tỉnh ngộ khi nhìn ra chân...
XEM TIẾP
Chán chồng nên tôi ngoại tình với người yêu cũ
Chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân, từ lúc có anh tôi yêu đời hơn, sống cố gắng hơn, không còn để ý tới...
XEM TIẾP