Mới đây, xuất hiện tin cho biết rằng các nhà sản xuất phim xứ Trung lên kế hoạch sản xuất bộ phim “Thơ Ngây”, nguồn tin cũng cho biết nam nữ chính đã được lựa chọn là Trần Lập Nông và Thẩm Nguyệt đảm nhận. Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng xứ Trung.

'Thơ Ngây' bản Trung gọi tên Trần Lập Nông nên duyên cùng Thẩm Nguyệt? - Ảnh 1

Bản phim "Thơ ngây" nổi đình đám vào năm 2005 do Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đóng chính.

“Thơ Ngây” được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật mang tên “Itazura Na Kiss”. Vào năm 2005, các nhà sản xuất Đài Loan đã cực kỳ thành công khi chuyển thể bộ Manga này thành phim truyền hình do Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần đóng chính. Đây cũng là dự án giúp tên tuổi Trịnh Nguyên Sướng và Lâm Y Thần nổi tiếng khắp Châu Á với làn sóng phim thần tượng rầm rộ khi ấy. Câu chuyện tình ngọt ngào giữa cặp đôi đũa lệch Giang Trực Thụ và Viên Tương Cầm có thể nói là luôn gây sốt dù cho xuất hiện rất nhiều phiên bản từ Nhật, Hàn đến phim điện ảnh. 

'Thơ Ngây' bản Trung gọi tên Trần Lập Nông nên duyên cùng Thẩm Nguyệt? - Ảnh 2

'Thơ Ngây' bản Trung gọi tên Trần Lập Nông nên duyên cùng Thẩm Nguyệt? - Ảnh 3

'Thơ Ngây' bản Trung gọi tên Trần Lập Nông nên duyên cùng Thẩm Nguyệt? - Ảnh 4

"Thơ Ngây" đã được lên màn ảnh ở rất nhiều quốc gia và đều được chú ý.

Trần Lập Nông hiện tại đang chuyển hướng tấn công màn ảnh nên với lượng fans khủng của anh chàng từ chương trình “Idol Producer” giúp Trần Lập Nông luôn được nhiều nhà sản xuất phim săn đón. Ngoài ra, chàng ca sĩ trẻ này cũng được đánh giá cao khi sở hữu cả tài lẫn sắc được khán giả công nhận. Trong khi đó, Thẩm Nguyệt cũng là một trong những cái tên đang được yêu thích với thể loại phim thanh xuân vườn trường với ngoại hình nhỏ nhắn.

'Thơ Ngây' bản Trung gọi tên Trần Lập Nông nên duyên cùng Thẩm Nguyệt? - Ảnh 5

'Thơ Ngây' bản Trung gọi tên Trần Lập Nông nên duyên cùng Thẩm Nguyệt? - Ảnh 6