Phụ Nữ Sức Khỏe

Thiếu tiền tiêu xài, người mẹ nhẫn tâm ép con gái 12 tuổi bán dâm

Để có tiền tiêu xài, một người phụ nữ đã ép đứa con gái 12 tuổi bán dâm cho nhiều người đàn ông khác nhau để nuôi cả gia đình, theo Shanghaiist.

Theo trang báo này đưa tin, người phụ nữ này tên Gou, là công nhân bình thường trong một xí nghiệp ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Được biết, trước đó cả gia đình của họ sống ở tỉnh Quý Châu nhưng vì cuộc sống ở nông thôn quá khó khăn nên họ đã chuyển đến Bắc Kinh kể từ năm 2002 để tìm một công việc mới tốt hơn và nuôi nấng con gái nhỏ sau khi ly hôn với chồng của mình.

Vài năm sau đó, vì mâu thuẫn với đồng nghiệp nên cô đã bị sa thải và không thể tìm được một công việc mới ưng ý khiến gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, người phụ nữ này đã bắt con mình hành nghề mại dâm kiếm tiền về nuôi sống cả gia đình mặc dù cô bé chỉ mới 12 tuổi, những khi khách hàng thắc mắc về tuổi của cô bé thì người này bảo rằng cô đã 16 tuổi để họ khỏi nghi ngờ.

Mặc dù chỉ là công nhân, nhưng người này rất khôn khéo trong việc dẫn con gái đi khách. Cảnh sát đã mất rất nhiều công sức mới có thể bắt tại trận khi người này và con gái đang giao dịch với một người đàn ông trong khách sạn với giá 130 tệ (hơn 400.000 đồng).

Thiếu tiền tiêu xài, người mẹ nhẫn tâm ép con gái 12 tuổi bán dâm - Ảnh 1
Bé gái bị bắt gặp bán dâm cho một người đàn ông trong phòng của khách sạn. Ảnh: Shanghaist

Theo báo cáo của cảnh sát thì cô bé đã khai mình quan hệ với khoảng 3 đến 4 người đàn ông kể từ năm 2012, mỗi lần có giá dao động từ 100 đến 200 tệ.

Theo bộ luật của Trung Quốc được ban hành vào năm 1997, việc quan hệ với trẻ em dưới 14 tuổi sẽ bị xử tội hiếp dâm, bất kể có sự đồng ý của đứa trẻ hay không. Nhưng người đàn ông này nói rằng ông ta không hề biết tuổi thật của cô bé khi bà Gou chào mời.

Sau khi sự việc bị phát hiện, bé gái đã được đưa vào học tại một trung tâm dạy nghề ở Bắc Kinh, để tạo điều kiện cho em hòa nhập cộng đồng và không bị trượt dài trên con đường mại dâm.

Còn về phần bà Gou, cảnh sát vẫn đang giam giữ phục vụ công tác điều tra tìm kiếm những đối tượng liên quan để đưa ra xét xử.

Buôn bán và hiếp dâm trẻ em hiện nay đang trở thành một trong những vấn nạn của Trung Quốc khi các tổ chức hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn. Chúng có rất nhiều chiêu trò để qua mặt cảnh sát, khiến công cuộc điều tra gặp nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, các nhà lãnh đạo Trung Quốc đã ban hành nhiều đạo luật nghiêm khắc để trừng trị những kẻ buôn người, nhưng vì lợi nhuận từ việc này mang lại là rất lớn nên bọn tội phạm vẫn bất chấp để kiếm tiền.

PD (Theo Shanghaiist)

Tin liên quan

Đã bắt được đối tượng chiếm đoạt 100 triệu đồng của gia đình nạn nhân ở Rào Trăng 3

Đã bắt được đối tượng chiếm đoạt 100 triệu đồng của gia đình nạn nhân ở Rào Trăng 3

Vùng biển Quảng Trị đến Thừa Thiên Huế có gió giật cấp 9 từ tối 24-10

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, bão số 8 vẫn đang hướng vào các tỉnh...

Giăng dây cáp qua miệng vực đưa hàng cứu trợ vào thôn bản

Những ngày qua, đã có trực thăng chở hàng cứu trợ cho các xã Hướng Việt và Hướng Lập (huyện...

Bão số 8 sẽ gây mưa to tại các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn quốc gia, hồi 22 giờ ngày 23-10, vị trí tâm...

TPHCM hứng nhiều trận mưa lớn, thêm hàng chục tuyến đường ngập sâu

Trong 9 tháng đầu năm nay, tuy số ngày mưa có giảm so với cùng kỳ năm 2019 nhưng tổng...

Người dân Hà Tĩnh thiệt hại nặng nề sau trận lũ vừa qua

Trận lụt từ ngày 18-21/10 vừa qua được cho là trận ngập lụt lịch sử, lớn nhất trong hàng chục...

Xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang khi vào phố đi bộ Hoàn Kiếm

Tối 23-10, lực lượng chức năng quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã triển khai các tổ công tác đồng loạt...

Tin mới nhất