Sáng ngày 29/6, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Bến Lức (tỉnh Long An) cho biết đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của người đàn ông khoảng 50 tuổi, chưa rõ danh tính. Thi thể người này được phát hiện tại một phòng trọ trên địa bàn xã An Thạnh.

Thông tin trên Dân Trí, khoảng 9h ngày 28/6, nhiều khách trọ tại khu trọ tại ấp 1B, xã An Thạnh, huyện Bến Lức ngủi thấy mùi hôi nồng nặc từ căn phòng trọ đóng kín phía cuối dãy. Mọi người tập trung gọi cửa nhưng không thấy ai mở nên báo cho chủ trọ. Khi chủ trọ tới, một số người phá cửa xông vào thì kinh hoàng phát hiện một thi thể đàn ông đang phân hủy, đồ đạc trong phòng lại bị xáo trộn.

Thi thể người đàn ông đang phân hủy trong căn trọ bị xới tung - Ảnh 1
Thi thể người đàn ông chết bất thường trong nhà trọ được đưa đi khám nghiệm.

Theo người dân cùng dãy trọ, người đàn ông này ở đây đã lâu. Tuy vậy, ông này gần như không giao tiếp với ai nên không ai rõ ông tên gì, quê ở đâu, làm gì.

Trước đó vào tối ngày 21/5, công an quận Thủ Đức, TP. HCM cũng đã khám nghiệm xong hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được phát hiện trong phòng trọ trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là ông Huỳnh Hoàng Việt (50 tuổi, quê Hậu Giang).Theo thông tin ban đầu, tối cùng ngày, chị gái của ông Việt tới căn nhà trọ trong hẻm số 4 đường số 22, P.Linh Đông để tìm em trai. Khi tới nơi thì thấy cửa phòng khóa trong, nhìn qua cửa sổ thì thấy ông Việt đang nằm ngủ nhưng cơ thể tím tái.

Người phụ nữ hô hoán cho người dân chạy tới phá cửa vào trong kiểm tra, và phát hiện ông Việt đã chết trước đó.